Honor 60 tiếp tục đạt chứng nhận cho 3 thiết bị mới, hứa hẹn 'khuấy đảo' thị trường smartphone

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 08/11/2021 16:09:44(GMT+7)
Honor 60 tiếp tục đạt chứng nhận cho 3 thiết bị mới, hứa hẹn 'khuấy đảo' thị trường smartphone

(Techz.vn) Ba phiên bản khác nhau của Honor 60 mới đây đã nhận được chứng nhận 3C tại Trung Quốc cho thấy chúng thực sự đã sẵn sàng ra mắt.

Theo cập nhật chứng nhận 3C mới nhất, ba mẫu điện thoại Honor mới đã được chứng nhận, đó sẽ là dòng Honor 60 sắp ra mắt.

Thông tin chứng nhận cho thấy mã của ba mẫu thuộc dòng Honor 60 là ELZ-AN00, ANY-AN00, TNA-AN00 và chúng đồng nhất với bộ sạc được đánh số HW-110600C00 hoặc HW-110600C02, hỗ trợ tối đa 66W Sạc nhanh (11V / 6A) và tương thích với 40W (10V4A). Tất cả các mẫu đều sẽ hỗ trợ 5G.

Ba chiếc máy mới sẽ được sản xuất bởi bốn bộ phận: Công ty TNHH Máy thông minh Shenzhen Glory, Công ty TNHH Công nghệ chuyên sâu Quế Lâm, Công ty TNHH Điện tử Changsha BYD và Công ty TNHH Công nghệ Huệ Châu Quảng Trung. Đây gần như là bộ tứ đã đưa Huawei lên đỉnh thị trường smartphone Trung Quốc.

Theo tin tức trước đó, dòng Honor 60 bao gồm ba phiên bản khác nhau là Honor 60 Pro, Honor 60 và Honor 60 SE, tuy nhiên tạm thời vẫn chưa biết thêm thông tin chi tiết về cấu hình từng thiết bị.

Tuy nhiên Honor 60 rò rỉ gần đây cho thấy nó sẽ là một chiếc smartphone khá thú vị với chip Snapdragon 870. Camera vẫn tiếp tục là thế mạnh của Honor khi nó có camera kép ở mặt trước và mô-đun phức hợp bốn camera được đặt trong cụm mô-đun tách rời ở mặt sau. 

Với việc là kẻ kế thừa Huawei, Honor được kỳ vọng là sẽ mang đến những smartphone với phần cứng ấn tượng như những gì Huawei đã làm được trước khi bị cấm vận.

 

Kẻ ngáng đường Samsung Galaxy Z Fold3 hé lộ với thiết kế gập 3 khúc cực độc

(Techz.vn) Trong thời gian tới, dòng sản phẩm Galaxy Z Fold3 có thể sẽ phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm đến từ Huawei.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất