Ảnh thực tế màn hình siêu phẩm Samsung Galaxy S22 lộ diện 'đẹp không tỳ vết'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 04/11/2021 12:19:08(GMT+7)
Ảnh thực tế màn hình siêu phẩm Samsung Galaxy S22 lộ diện 'đẹp không tỳ vết'

(Techz.vn) Samsung Galaxy S22 mới đây đã hé lộ hình ảnh thực tế đầu tiên với màn hình vô cùng màn nhãn.

Samsung Galaxy S22 hiện là dòng sản phẩm smartphone được mong chờ nhất từ nay cho đến đầu năm sau. Flagship của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc được cho là sẽ ra mắt trong thời gian đầu năm nay hoặc cuối sang năm.

Sau một số tin đồn về Galaxy S22 như máy sẽ có màn hình siêu sáng, viền màn hình giảm độ cong thì mới đây hình ảnh thực tế được cho là của màn hình Samsung Galaxy S22 Ultra đã chính thức được hé lộ. 

Tài khoản Leaker công nghệ Ice Universe đã chia sẻ hai bức ảnh cho thấy màn hình của thiết bị được cho là Samsung Galaxy S22 Ultra. Theo những hình ảnh được chia sẻ, màn hình của S22 Ultra thực sự đã tràn viền.

Tuy nhiên độ cong thực sự của màn không thực sự dễ nhận ra nó giảm so với Galaxy Note 20 Ultra hoặc có thể tương đương hoặc nhỏ hơn một chút so với Note10 +.

Cảm quan ban đầu của Samsung Galaxy S22 là nó trông nó không khác nhiều so với thế hệ trước. Vị trí của lỗ cắm S-Pen không xuất hiện cho thấy dường như tin đồn này đã không trở thành hiện thực.

Ngoài ra, tin tức còn cho biết các mẫu Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22 + tiêu chuẩn có khả năng sẽ được trang bị màn hình thẳng. Samsung đã giảm độ cong màn hình của các điện thoại hàng đầu của mình trong những năm gần đây.

Theo các tin đồn, Galaxy S22 sẽ sử dụng chip Snapdragon 898 mới nhất. Tuy nhiên nhà sản xuất chip Qualcomm thậm chí còn chưa công bố về con chip này vã cũng chưa xác nhận.

 

Siêu phẩm Samsung Galaxy S22 Ultra có màn ít cong hơn Note20 Ultra

(Techz.vn) Theo nguồn tin tiết lộ mới nhất, Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ đi kèm với màn hình viền cong ít hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất