Một chiếc máy tính bảng dùng vua chip Snapdragon 8+ Gen 1 đang thành hình

Nam Quỳnh, 31/10/2022 12:12:00(GMT+7)
Một chiếc máy tính bảng dùng vua chip Snapdragon 8+ Gen 1 đang thành hình

(Techz.vn) Những nguồn tin mới nhất cho biết Qualcomm đang phát triển một chiếc máy tính bảng dựa trên vua chip Android Snapdragon 8+ Gen 1.

Một mẫu máy tính bảng Android sử dụng chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 đang trong quá trình hoạt động, chuyên gia Digital Chat Station mới đây đã đưa ra thông tin thú vị này. Tuy nhiên, vị chuyên gia không chia sẻ tên của thiết bị. Giới công nghệ suy đoán rằng nó có thể là Xiaomi Pad 6.

Đây không phải là lần đầu tiên giới thạo tin rò rỉ thông tin về chip Snapdragon 8-series. Trở lại vào tháng 6, chính Digital Chat Station tuyên bố rằng có thông tin cho rằng Xiaomi đang làm việc trên một chiếc máy tính bảng có màn hình 14 inch. Blogger này cũng cho biết đây sẽ là mẫu máy đắt nhất trong dòng sản phẩm, có vẻ như là dòng Xiaomi Pad 6.

Dòng Xiaomi Pad 6 14 inch có thể trở thành đối thủ cạnh tranh với Galaxy Tab S8 Ultra và iPad Pro 2022. Do đó, có khả năng thiết bị có thể được gọi là Xiaomi Pad 6 Pro / Ultra. Một báo cáo trước đây cho biết rằng cùng một mẫu máy có thể đi kèm với chipset Dimensity 9000.

Dòng sản phẩm Xiaomi Pad 6 có thể sẽ bao gồm ít nhất ba mẫu. Dòng Pad 6 dự kiến ​​sẽ cung cấp bảng điều khiển 144Hz LTPO OLD và hỗ trợ sạc nhanh lên đến 120W. Thiết bị có thể được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13 mới nhất.

Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng Xiaomi 13 với chipset Snapdragon 8 Gen 2 sắp tới vào cuối tháng 11 năm nay. Có khả năng máy tính bảng Snapdragon 8 Plus Gen 1 của Xiaomi sẽ được giới thiệu tại sự kiện ra mắt Xiaomi 13. Độc giả nên chờ các báo cáo tiếp theo để tìm hiểu thêm về dòng Xiaomi Pad 6.

 

Xiaomi BookAir 13 ra mắt, màn OLED, chip Intel thể hệ 12 rẻ hơn Macbook Air

(Techz.vn) Xiaomi Book Air 13 với cấu hình mạnh mẽ như màn OLED, chip Intel thể hệ 12 đã chính thức được công bố với giá bán rẻ hơn Macbook Air đáng kể.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất