Trên tay OnePlus 9RT: 'Kẻ hủy diệt Flagship' với sức mạnh và mức giá 'rẻ khó tin'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2021 17:15:57(GMT+7)
Trên tay OnePlus 9RT: 'Kẻ hủy diệt Flagship' với sức mạnh và mức giá 'rẻ khó tin'

(Techz.vn) OnePlus 9RT là một nỗ lực lớn đánh vào phân khúc cận cao cấp với mức giá rẻ nhát có thể cho người dùng.

Những chiếc smartphone cao cấp (Flagship) luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tuy nhiên mức giá của những sản phẩm này thường rất cao và đôi khi khó tiếp cận với người dùng.

Chính vì vậy, nhiều nhà sản xuất trong đó có OnePlus đã chuyển hướng đầu tư cho phân khúc cận cao cấp tập trung nhiều vào hiệu năng và cắt bỏ nhiều thứ không cần thiết.

Kết quả đã tạo ra những chiếc điện thoại mạnh mẽ thua kém Flagship không quá nhiều nhưng vẫn đủ mạnh cho hàng loạt nhu cầu cao như chơi game ở trong mức giá bán không quá đắt mà OnePlus 9RT mới ra mắt gần đây là một ví dụ.

Cam giác đầu tiên khi cầm trên tay OnePlus 9RT là chiếc điện thoại này có kết cấu cao cấp. Nó sử dụng chất liệu kính cường lực mịn màng và dễ chịu ở mặt lưng. Với viên pin 4500mAh tích hợp và sạc siêu flash 65W, OnePlus 9RT vẫn giữ độ dày của thân máy ở mức 8,3mm và trọng lượng 198,5g. 

Mặt trước của OnePlus 9RT sử dụng màn hình tốc độ làm tươi 120Hz. Mặc dù thông số hiển thị không được nâng cấp nhiều, và gần giống với dòng OnePlus 9 nhưng tốc độ lấy mẫu cảm ứng đã trực tiếp lên đến 600Hz. Điều này là một hỗ trợ rất lớn cho người chơi game bởi nó có thể mang đến tốc độ ra chiêu, thao tác nhanh chóng hơn.

Cùng với bộ vi xử lý Snapdragon 888 tích hợp sẵn + LPDDR5 + UFS3.1 bộ ba phần cứng này liên tục cung cấp khả năng hỗ trợ mạnh mẽ cho việc sử dụng hàng ngày và các trò chơi nặng nhất có thể.

Hệ thống ColorOS 12 được tích hợp trong OnePlus 9RT hoạt động khá mượt mà. Giao diện UI đơn giản và được bổ sung công cụ tự làm mịn AI và công nghệ ổn định khung hình vô cực GPA giúp cải thiện độ mượt mà của máy OnePlus 9RT một lần nữa.

So với thế hệ trước, độ ổn định của toàn bộ máy tăng 10%, độ trôi chảy của hoạt ảnh ứng dụng tăng 10% và độ mượt của trượt tăng 17%. Một điều cực kỳ quan trọng với người dùng thiên về mặt hiệu suất của thiết bị.

Trong thử nghiệm về game, OnePlus 9RT tỏ ra rất mượt mà và bạn hầu như không thấy trễ bất cứ khung hình nào. Các thao tác ra chiêu hay nhặt đồ trong game đều rất nhanh với chỉ một chạm.

Ở mức giá khởi điểm là 512 USD (khoảng 11,6 triệu đồng) rõ ràng OnePlus 9RT là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với người dùng thiên về nhu cầu sử dụng theo hiệu năng cao và rất cao.

(Theo: min.news)

 

3 mẫu smartphone đáng mua nhất của Samsung trong tháng 10, có mẫu chỉ hơn 3 triệu

(Techz.vn) Nếu bạn đang cân nhắc về smartphone đáng mua nhất của Samsung, những lựa chọn dưới 10 triệu dưới đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất