Sếp lớn của Xiaomi hé lộ về một chiếc smartphone 'siêu phẩm' sắp ra mắt

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 12/10/2021 16:49:34(GMT+7)
Sếp lớn của Xiaomi hé lộ về một chiếc smartphone 'siêu phẩm' sắp ra mắt

(Techz.vn) Mới đây, Phó chủ tịch Xiaomi kiêm Tổng giám đốc nhãn hiệu Redmi đã bất ngờ hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn trước về dòng sản phẩm Redmi Note 11.

Phó chủ tịch Xiaomi kiêm Tổng giám đốc Redmi, Lu Weibing, vừa hé lộ về sự xuất hiện của một loạt điện thoại thông minh mới. Vị "sếp lớn" của Xiaomi đã lên Weibo, một nền tảng tương tự như Twitter của Trung Quốc để gợi ý về sự ra mắt của dòng Note 11.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, vị giám đốc điều hành nói rằng tháng 10 này sẽ “rất bận rộn”, điều này cho thấy gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang nhắm đến việc tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm mới.

Hơn nữa, ông Lu Weibing cũng đã chia sẻ một hình ảnh của mình trong buổi hội nghị ra mắt dòng Note 10. Nói cách khác, giám đốc điều hành của Xiaomi đang ám chỉ rằng dòng Note 11 có thể được công bố vào cuối tháng này. Đầu tháng này, một người rò rỉ công nghệ nổi tiếng cũng đã chia sẻ thông tin liên quan đến dòng điện thoại thông minh Note sắp ra mắt.

Rõ ràng, mẫu smartphone cao cấp nhất của dòng sản phẩm của nhãn hiệu Redmi sẽ đến với hỗ trợ sạc nhanh 120W, ngang bằng với Xiaomi Mi MIX 4. Đáng chú ý, Note 10 Pro chỉ hỗ trợ sạc nhanh 67W, có nghĩa là thế hệ tiếp theo gần gấp đôi sạc của nó.

Điều này cũng sẽ có Note 11 là điện thoại thông minh Note sạc nhanh nhất từ ​​thương hiệu. Mặc dù, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến giá của thiết bị. Tuy nhiên việc được trang bị công nghệ sạc cao cấp nhất dòng sản phẩm Redmi sẽ tiếp tục là một con gà đẻ trứng vàng của Xiaomi.

 

Video tháo rời Xiaomi 11T Pro: Tiết lộ nhiều than chì và đồng ở bên trong máy

(Techz.vn) 11T Pro là mẫu điện thoại cao cấp vừa được ra mắt của Xiaomi. Mẫu flagship này được trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng chế độ sạc nhanh lên tới 120W.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất