3 chiếc iPhone chính hãng có giá rẻ nhất trong tháng 10, vẫn được khách Việt ưa chuộng

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 17:09:24(GMT+7)
3 chiếc iPhone chính hãng có giá rẻ nhất trong tháng 10, vẫn được khách Việt ưa chuộng

(Techz.vn) Trong tháng 10, những chiếc iPhone dưới đây vẫn sở hữu phần cứng mạnh, khả năng chụp ảnh đẹp và có giá trị sử dụng lâu dài.

Nếu như những chiếc iPhone 13 mới ra mắt hiện chưa có hàng nhiều ở Việt Nam và những chiếc iPhone 12 vẫn còn khá đắt thì một số mẫu iPhone đời cũ hiện đang theo chu kỳ giảm giá thông thường. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn chúng nếu đang tìm kiếm một chiếc iPhone sử dụng ổn định, lâu dài nhưng không quá đắt.

iPhone XR 64GB (11.99 triệu đồng)

iPhone XR hiện không còn được Apple bán trên cửa hàng trực tiếp của mình tại Mỹ. Tuy nhiên tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, iPhone XR vẫn còn đang được bán với đầy đủ các phiên bản. Điều đáng nói là chiếc iPhone này hiện đang có giá rất thấp.

Về cơ bản, với iPhone XR, người dùng có thể tiếp cận được một cách đầy đủ các công nghệ và thiết kế mới của Apple như màn hình tràn viền tai thỏ, có FaceID, chụp ảnh xóa phông..v..v. Nhiều khả năng, iPhone XR sẽ dừng lại ở mức giá 11.9 triệu đồng cho đến khi bán hết. Do đó, giai đoạn này được xem là cơ hội cuối cùng để người dùng sở hữu iPhone thiết kế mới ở mức giá này.

>> Xem thêm về iPhone XR tại đây

iPhone 11 64GB (15.49 triệu đồng)

Sau khi ra mắt iPhone 13, iPhone 11 được đưa xuống trở thành chiếc iPhone giá thấp nhất của Apple trong dây sản phẩm mới trong vòng một năm tới.

Chiếc iPhone hai năm tuổi này hiện vẫn sở hữu nhiều công nghệ đáng chú ý như sở hữu chip A13 Bionic mạnh mẽ, camera 12MP ở mặt trước, camera kép góc rộng và góc siêu rộng ở mặt sau hỗ trợ nhiều tính năng chụp ảnh hấp dẫn. Đây được xem là thiết bị phù hợp nếu bạn yêu thích chụp ảnh nhưng không quá đắt.

Vì vẫn đang trong thời gian được bán chính hãng nên iPhone 11 vẫn sẽ giữ giá bán khá ổn định trong thời gian tới.

>> Xem thêm về iPhone 11 tại đây

iPhone 12 mini 64 GB (15.99 triệu đồng)

Chiếc iPhone chưa đầy một năm tuổi này hiện vẫn là iPhone mạnh mẽ hàng đầu của Apple. Ngay cả iPhone 13 mini mới ra mắt cũng chỉ nhỉnh hơn nó một chút về pin và khả năng quay chụp. Chính vì vậy tại thời điểm này, iPhone 12 mini là một lựa chọn khá hợp lý nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng cao cấp nhất như màn hình OLED, thiết kế viền vuông thời thượng và chip A14 Bionic dựa trên quy trình 5nm mà iPhone 13 hiện vẫn còn dùng.

Một điểm yếu nhỏ của iPhone 12 mini là thời lượng pin của nó ngắn hơn đáng kể so với những người anh em khác. Tuy nhiên nếu chỉ dùng cho các nhu cầu thông thường như lướt mạng xã hội, xem video và đọc báo nó hoàn toàn đáp ứng đủ trong cả ngày. Dĩ nhiên mua iPhone 12 mini để chơi game là một lựa chọn tồi.

>> Xem thêm iPhone 12 mini tại đây

 

iPhone 13 gặp lỗi nghiêm trọng về cảm ứng màn hình

(Techz.vn) Kể từ khi ra mắt, iPhone 13 đã gặp khá nhiều lỗi vặt. Và mới đây nhất một số người dùng phản ánh việc kết nối với Apple Watch không thể mở khoá iPhone, không hiển thị thẻ SIM, mất hình ảnh…. Thậm chí iPhone 13 còn gặp lỗi nghiêm trọng hơn về độ nhạy cảm ứng màn hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất