10 smartphone 'trending' nhất tuần vừa qua: Google Pixel 6 vượt mặt iPhone 13, Fan Android 'ăn mừng'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 11:15:45(GMT+7)
10 smartphone 'trending' nhất tuần vừa qua: Google Pixel 6 vượt mặt iPhone 13, Fan Android 'ăn mừng'

(Techz.vn) Sự xuất hiện của Pixel 6 đã khiến iPhone 13 Pro đánh mất sự quan tâm từ giới công nghệ và người dùng trong tuần trước.

Cuối cùng, sau rất nhiều rò rỉ Google cũng đã chính thức ra mắt bộ đôi Pixel 6 trong tuần trước và ngay lập tức hai chiếc điện thoại thông minh này nhận được sự quan tâm lớn nhất từ người dùng đặc biệt là phiên bản Pixel 6 Pro.

Lý do cho điều này khá dễ hiểu bởi Pixel 6 được kỳ vọng là đại diện cho thế giới Android nhằm cạnh tranh cùng iPhone 13 mới.

Ở vị trí thứ ba, Apple iPhone 13 Pro Max, đây vẫn là mẫu iPhone cao cấp nhất. Nêu việc nó được quan tâm nhiều là điều dễ hiểu. Chiếc điện thoại này đã chiếm được sự quan tâm lớn nhất của người dùng trong nhiều tuần qua. 

Đáng chú ý, chiếc điện thoại vẫn còn ở dạng tin đồn là Redmi Note 11 Pro được quan tâm nhiều chỉ sau iPhone 13 Pro Max. Lý do của điều này nằm ở việc nó có thể sẽ là "vua 5G giá rẻ" tiếp theo thay thế Redmi Note 10 5G hiện đang bá chủ thị trường smartphone 5G giá rẻ.

Redmi Note 10 Pro thường xuyên lọt vào top 10 trong hơn sáu tháng sau khi ra mắt và tuần này nó đứng ở vị trí thứ năm. Điều này cho thấy sức hút từ mẫu máy giá rẻ nhưng cấu hình mạnh này vẫn rất lớn.

Samsung Galaxy A52s tuần qua tụt xuống thứ sáu, trong khi nhà vô địch của tuần trước OnePlus 9RT lại tụt xuống thứ bảy trong khoảng thời gian này.

Cặp đôi Galaxy S21 Ultra và Galaxy A12 của Samsung theo thứ tự này khi Poco X3 Pro nằm ở cuối bảng xếp hạng xu hướng của tuần này.

Infinix Note 11 Pro và bộ đôi Xiaomi 11T Pro và Black Shark 4S nhường chỗ cho các thành viên mới của bảng xếp hạng.

(Nguồn)

 

Google Pixel 6 chỉ nhận được 3 năm cập nhật và hỗ trợ bảo mật 5 năm

(Techz.vn) Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro chỉ nhận được 3 năm cập nhật thay vì 5 năm như trước đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất