3 chiếc Apple Watch chính hãng, giá rẻ nên mua trong tháng 8

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 10/08/2021 12:03:15(GMT+7)
3 chiếc Apple Watch chính hãng, giá rẻ nên mua trong tháng 8

(Techz.vn) Những chiếc Apple chính hãng Apple sở hữu nhiều tính năng thông minh như đo nhịp tim, luyện tập thể thao và nhiều mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng.

Nếu bạn đang định mua một chiếc đồng hồ thông minh thì Apple Watch hiện là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn nhất. Hiện tại, Apple vẫn đang bán chính hãng ba mẫu đồng hồ gồm Watch 3, Watch SE và Watch 6 với mức giá tăng dần. Sang tháng 9, Apple Watch Series 7 ra mắt, có thể một số mẫu như Watch 3 sẽ bị dừng bán. Vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để mua đồng hồ thông minh của Apple nếu bạn không định mua AW7.

Apple Watch Series 3 GPS 38mm (4.99 triệu đồng)

Apple Watch 3 ra mắt vào năm 2017 và tạo được tiếng vang lớn nhờ thiết kế và các tính năng đầy đủ của nó. Có lẽ chính vì lý do này mà đện tận bây giờ thiết bị này vẫn nằm trên kệ hàng của Apple.

Máy sử dụng chip S3 không phải mới nhất nhưng vẫn hoạt động ổn định. Máy cũng có đo nhịp tim, GPS để người dùng có thể luyện tập ngoài trời và theo dõi nhịp tim liên tục và đưa ra cảnh báo khi cần. Watch 3 cũng có khả năng chống nước đến 50M đủ để dùng bơi lội.

Máy cũng có màn hình OLED với khả năng hiển thị cao đẹp và mượt mà các thông báo. Apple Watch Series 3 cũng có thể kết nối với tai nghe không dây để nghe nhạc liên tục trong quá trình luyện tập mà không cần đến điện thoại.

>> Xem đánh giá chi tiết Apple Watch Series 3

Apple Watch SE GPS 40mm (6.84 triệu đồng)

Apple Watch SE được trang bị những tính năng cốt lõi nhất trong lĩnh vực đồng hồ thông minh của Apple. Ngoài các tính năng như Watch 3, mẫu đồng hồ này còn có thêm cài đặt gia đình cho phép người dùng sử dụng nó như một thiết bị theo dõi sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

>> Xem đánh giá chi tiết Apple Watch SE

Apple Watch Series 6 GPS 40mm (9.49 triệu đồng)

Apple Watch Series 6 hiện là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất của Apple và vẫn sẽ duy trì trong nhiều năm tới. Nó có hàng loạt các tính năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, nồng độ Oxi trong máu và cả đo điện tâm đồ. Đây là hàng loạt tính năng theo dõi sức khỏe rất quan tọng trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay. Cùng với đó, các tính năng theo dõi sức khỏe và thể thao của Apple Watch Series 6 cũng rất mạnh mẽ nhờ GPS và khả năng chống nước duy trì ở mức 50M đủ để đi bơi.

>> Xem đánh giá chi tiết Apple Watch Series 6

 

Hướng dẫn mua Apple Watch trong thời điểm hiện tại

(Techz.vn) Trong thời điểm tháng 6/2021, bạn nên mua Apple Watch series 3, SE hay series 6?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất