Tiết lộ bữa cơm cúng giản dị không ngờ của Phi Nhung và lý do mọi người không dám khóc khi hành lễ

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/09/2021 17:32:07(GMT+7)
Tiết lộ bữa cơm cúng giản dị không ngờ của Phi Nhung và lý do mọi người không dám khóc khi hành lễ

(Techz.vn) – Dù rất đau lòng trước sự ra đi của Phi Nhung nhưng người thân không dám khóc to. Trong lễ cúng chiều nay, mọi người chỉ biết len lén lau nước mắt.

Ngày 30/9, gia đình Phi Nhung tổ chức lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ tại nhà riêng. Buổi lễ có sự tham gia của các con nuôi, bạn bè thân thiết lâu năm. Được biết, hiện mọi người vẫn chưa nhận được thi hài của nữ ca sĩ vì còn phải hoàn thành thủ tục theo quy định của Bộ Y tế.

le-cau-sieu-phi-nhung-1

Có mặt tại lễ cầu siêu này, Trang Trần gây chú ý khi livestream lại toàn bộ quá trình. Theo lời cựu người mẫu, cô không định làm việc đó nhưng có quá nhiều bạn bè ở xa muốn theo dõi nên đành phải đồng ý. Ngồi dưới ghi lại từng khoảnh khắc, cô nàng không giấu được xúc động, càng nhớ lại thời điểm đi theo đàn chị đến các buổi biểu diễn. Chỉ khác là lần này cảm giác rất xót xa, nghẹn ngào.

le-cau-sieu-phi-nhung-2

le-cau-sieu-phi-nhung-3

le-cau-sieu-phi-nhung-4

Đáng chú ý, Trang Trần còn tiết lộ bữa cơm cúng đơn giản mà mọi người chuẩn bị cho Phi Nhung. Không cầu kỳ, nhiều món như mọi người vẫn nghĩ mà chỉ là những thức ăn rất bình dân. Cựu người mẫu chia sẻ: “Ba ngày chị đi. Gia đình chuẩn bị đơn giản nhưng chị Diễm và anh Trí nói chị thích khoai lang luộc, rau luộc chấm nước tương”.

Xúc động kể lại buổi cúng hôm nay, Trang Trần cho biết Sài Gòn cả ngày hôm nay mưa tầm tã từ sớm. Các con nhỏ của Phi Nhung còn chưa nhận thức được sự ra đi của mẹ. Trong khi đó, những bé lớn thì buồn bã trông thấy, gần như không có chút sức sống nào.

le-cau-sieu-phi-nhung-5

le-cau-sieu-phi-nhung-6

Mọi người vô cùng tiếc thương Phi Nhung nhưng lại không dám khóc to. Bởi lẽ khi còn sống nữ ca sĩ rất ghét không khí đau buồn, u ám. Hiểu điều này nên ai nấy đều nén đau để Phi Nhung ra đi thanh thản.

“Mọi người hôm nay chỉ lén lau nước mắt không dám khóc tu tu như hôm chị đi. Mọi người biêt chị ghét đau đớn ghét buồn nên mong mọi người luôn vui vẻ lạc quan hạnh phúc”, Trang Trần tâm sự.

 

Đại diện của Phi Nhung tuyên bố thẳng chuyện ông Hoàng Kiều xin nhận nuôi 23 đứa bé dù nợ chồng chất

(Techz.vn) – Sau khi Phi Nhung mất, tỷ phú Hoàng Kiều cho biết ông muốn thay nữ ca sĩ chăm sóc cho 23 đứa trẻ mồ côi. Trước lời ngỏ này, đại diện của giọng ca “Bông điên điển” đã lên tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất