Giải trí

Sao nam thú nhận nói lời khiếm nhã về con ông Dũng Lò Vôi, đáp trả gay gắt khi nữ CEO ‘tuyên chiến’

Sao nam thú nhận nói lời khiếm nhã về con ông Dũng Lò Vôi, đáp trả gay gắt khi nữ CEO ‘tuyên chiến’

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao không ngừng vì chuyện Lưu Chấn Long để lại bình luận kém duyên về các con của vợ chồng ông Dũng Lò Vôi. Cụ thể, khi nhìn thấy khoảnh khắc đại gia đình CEO Đại Nam sum vầy nhân ngày sinh nhật cậu út, nam ca sĩ này để lại bình luận: “Tội cho mấy đứa nhỏ, sinh ra trong gia đình không hạnh phúc. Mẹ là qu* dữ nên các con sau này mất hết phước. Nghiệp chướng mẹ con rất nặng”.

con-trai-dung-lo-voi-8

Sau khi dư luận lan truyền, bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã biết chuyện. Không quá bất ngờ khi nữ đại gia tỏ ra rất bức xúc. Chia sẻ trên trang cá nhân, vợ ông Dũng Lò Vôi nói: “Đi tấn công một đứa con nít, nguyền rủa như thế này quý vị thấy có sự suy đồi của 2 chữ nghệ sĩ không… Tôi không bỏ qua đâu, sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé quý vị”.

nguyen-phuong-hang-1

Lời cảnh báo của bà Nguyễn Phương Hằng cũng chẳng khác gì đang “tuyên chiến” với Lưu Chấn Long, hứa hẹn sẽ “không bỏ qua” cho hành động khiếm nhã của anh chàng. Ngay sau đó, trả lời 2sao, nam ca sĩ thừa nhận anh chính là người đã để lại bình luận gây bão. Tuy nhiên Lưu Chấn Long tỏ ra không hối hận với việc làm này vì cho rằng mình không có ý công kích Huỳnh Hằng Hữu.

Lưu Chấn Long chia sẻ: “Nói chung, tôi không nói gì nhiều. Thứ nhất, tôi là nghệ sĩ và tôi cũng chẳng liên quan gì tới bà ấy. Tôi thấy bà ấy chưa có đủ chứng cứ và chưa chắc chắn điều gì nhưng cứ lên moi móc hết người này ra, người kia ra. Nói chung bà ấy cứ nói cho nó quá câu chuyện lên để người ta phải ra mặt”.

luu-chan-long-1

Nói thêm về chuyện bình luận về các con của vợ chồng CEO Đại Nam, nam ca sĩ tâm sự: “Bây giờ đúng sai gì không cần biết, trong vấn đề này tôi không có moi móc gì bà ấy, và tôi cũng không có ý đả kích thằng nhỏ.

Lúc Vy Oanh đang mang bầu, chuẩn bị đi đẻ. Tâm lý của người phụ nữ người mang bầu rất nhạy cảm, nhưng lúc đó bà ấy lại đi công kích người ta, lỡ trong lúc đó người ta xảy ra chuyện gì sao? Bây giờ con bà ấy lớn làm sinh nhật, người ta chỉ vô nói những gì đó thôi mà chưa gì bà ấy đã la làng lên là đâu được”.

Dư luận hiện vẫn đang bàn luận không ngừng về câu chuyện này. Nhiều người dự đoán “cuộc chiến” mới giữa bà Nguyễn Phương Hằng Lưu Chấn Long sẽ còn gây bão trong thời gian tới.

 

Thủy Tiên, Hoài Linh đang phạm sai lầm giống Phan Anh, chuyên gia hiến kế cách 'lật ngược thế cờ'

(Techz.vn) – Theo chuyên gia truyền thông này, việc các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đệ đơn kiện không phải hành động không ngoan. Anh cũng chỉ ra cách tốt nhất để họ lấy lại hình ảnh trong mắt khán giả.