Rộ tin Phi Nhung đã qua đời từ cuối tháng 8 nhưng nay mới thông báo, bệnh viện công bố sự thật

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/09/2021 09:30:13(GMT+7)
Rộ tin Phi Nhung đã qua đời từ cuối tháng 8 nhưng nay mới thông báo, bệnh viện công bố sự thật

(Techz.vn) – Sau khi Phi Nhung qua đời, nhiều tin đồn cũng bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội. Nổi bật trong số đó phải kể đến chuyện nữ ca sĩ bị cho là đã qua đời từ cách đây 1 tháng.

Showbiz Việt đến nay vẫn chưa hết bàng hoàng trước thông tin Phi Nhung qua đời. Nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng vào trưa 28/9, sau gần 40 ngày điều trị Covid-19. Ai nấy đều không khỏi xót xa khi giọng ca vàng của làng giải trí ra đi mãi mãi. Nhiều lời tưởng nhớ, đưa tiễn lần lượt gửi đến cô trên mạng xã hội.

Thế nhưng, cùng với đó cũng không thiếu kẻ lợi dụng chuyện buồn này để tung tin câu kéo sự chú ý. Trong số đó, tin đồn Phi Nhung vốn đã qua đời từ cuối tháng 8 nhưng bị “ém đi” gây xôn xao nhiều nhất. Theo đó, nguồn tin này khẳng định giọng ca “Bông điên điển” nhập viện trong tình trạng nguy kịch và ra đi sau vài ngày. Đến 28/9 gia đình mới công bố vì những lý do riêng. Họ còn tuyên bố đây là tin người nhà trong bệnh viện “tuồn” ra ngoài.

Trên thực tế, đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt, dựng lên nhằm mục đích câu like. Phía Bệnh viện Chợ Rẫy đã thông báo rõ ràng lịch trình nhập viện và điều trị của Phi Nhung. Nếu theo dõi nó sẽ nhận thấy tin đồn cô qua đời từ 1 tháng trước là vô căn cứ.

Cụ thể, TS.BS Trương Dương Tiển – Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu khu D, BV Chợ Rẫy thông báo, Phi Nhung chuyển đến từ 21 giờ 33 phút ngày 26/8/2021. Cô nhập viện trong tình trạng sốc, tụt huyết áp, thở máy và vào nằm tại khoa Hồi sức Cấp cứu Khu D.

Ngày 5/9 Phi Nhung có chuyển biến tích cực, tỉnh lại và thực hiện được y lệnh của bác sĩ. Nhưng chỉ 1 ngày sau, đêm 6/9 thì nữ ca sĩ bị tràn khí màng phổi 2 bên, tình hình lại chuyển xấu, tưởng chừng không qua khỏi.

Ngày 7/9, Phi Nhung được thực hiện phẫu thuật màng phổi 2 bên và đặt ECMO. Ngày 24/9 tiếp tục phẫu thuật cầm máu và giải quyết tình trạng tràn khí màng phổi phải. Đêm 27/9, nữ ca sĩ trở nặng, tụt huyết áp. Dù được đội ngũ y bác sĩ nỗ lực hồi sức nhưng trưa 28/9 thì cô yêu dần, chỉ số sinh tồn giảm. Đến 12h15 nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng sau hơn 40 ngày điều trị.

Theo chia sẻ của Trang Trần, 2 người được vào gặp Phi Nhung trong giây phút trước lâm chung là Việt Hương và quản lý Diễm Phạm. Hiện tại Việt Hương và người thân của nữ ca sĩ ở Việt Nam đang chuẩn bị thủ tục hậu sự.

 

Thực hư thông tin Phi Nhung rơi nước mắt sau khi qua đời vì nỗi oan ức 'bóc lột' Hồ Văn Cường

(Techz.vn) – Sau khi Phi Nhung qua đời, rất nhiều tin đồn bắt đầu được thêu dệt. Trong số đó, chuyện nữ ca sĩ không thể an lòng ra đi vì bị hiểu nhầm chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường bỗng được lan truyền khắp nơi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất