Chồng Pha Lê nhận được tin nhắn nhạy cảm về vợ và Công Vinh, nữ ca sĩ nổi đóa chửi thẳng antifan

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/09/2021 08:57:36(GMT+7)
Chồng Pha Lê nhận được tin nhắn nhạy cảm về vợ và Công Vinh, nữ ca sĩ nổi đóa chửi thẳng antifan

(Techz.vn) – Đây không phải lần đầu tiên Pha Lê bị dị nghị về mối quan hệ cũ với Công Vinh. Lần này nữ ca sĩ tỏ ra tức giận, đăng đàn cảnh cáo người cố tình “bơm kích” phá hoại gia đình mình.

Những ngày qua, chuyện tình của Công VinhPha Lê bị dư luận nhắc lại. Nguyên nhân cũng bởi giữa ồn ào từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên, Pha Lê có những bài đăng đầy ẩn ý, được cho là đá xéo tình cũ. Mới đây, một lần nữa cái tên Công Vinh lại xuất hiện trên trang cá nhân của nữ ca sĩ. Chỉ khác là lần này cô cảnh cáo những kẻ lôi mối tình cũ của mình ra để kể xấu với ông xã người Hàn Quốc.

Cụ thể, tối 15/9, Pha Lê bức xúc chia sẻ ảnh chụp lại tin nhắn một cư dân mạng gửi cho ông xã của mình với nội dung: “Vợ anh Pha Lê ạ bị Công Vinh bỏ bây giờ còn hận ạ. Sống bên anh mà vẫn nhớ người yêu cũ, xen vào đời sống người ta”.

Điều đáng nói ông xã của Pha Lê lại không biết tiếng Việt nên đã đưa cho cô đọc. Bỗng dưng bị tố quá khứ bên Công Vinh, nữ ca sĩ không tránh khỏi tức giận. Cô dằn mặt antifan: “Các bé nhắn cho chồng chị là toàn chị phải đọc thôi, chứ chồng chị không hiểu gì đâu. Chị làm thông dịch viên miết chị mệt ghê, nhắm nhắn tin nói xấu thì chịu khó học tiếng Anh hoặc tiếng Hàn nhé. Đã dốt, đã ngu, đã ít học rồi còn hay ý kiến”.

Trước đó không lâu, Pha Lê từng đăng đàn đá xéo “ai đó” bán đứng thầy và đồng đội. Cô mỉa mai: “Nó tha không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cảm ơn nó rồi chứ ở đó mà mong nó giúp ai! Mắc cười quá, hahaha! Tư cách *** gì cái thằng giẻ rách đó mà mọi người ca ngợi ghê vậy! Mở to mắt ra mà nhìn đê”.

1 ngày sau Pha Lê tiếp tục đăng tin nhắn với một người bạn. Trong đó nhắc đến nhân vật “CV” có sở thích cá độ khi đi đánh golf, bỗng dưng giàu lên trông thấy sau khi đi từ thiện miền Trung về.

Pha Lê và Công Vinh được cho là từng có thời gian hẹn hò nhưng cựu cầu thủ chưa bao giờ thừa nhận. Thậm chí khi được hỏi về đối phương, ông xã Thủy Tiên còn tuyên bố mình không biết Pha Lê là ai. Chính vì thái độ phũ phàng này mà nữ ca sĩ 8X càng thêm bức xúc, nhiều lần đăng bài cạnh khóe chân sút gốc Nghệ An.

 

Tin nóng 15/9: Biết vợ chồng ông Dũng Lò Vôi muốn ly hôn,quý tử liền đòi ba chuyển cho số tiền khủng

(Techz.vn) – Tin nóng 15/9: Thủy Tiên chính thức tung danh sách bản chi tiêu 178 tỷ đã kêu gọi; Thấy vợ chồng ông Dũng Lò Vôi muốn ly hôn, quý tử 9 tuổi đòi ba chuyển cho mình số tiền gây choáng’; NSND Hồng Vân bức xúc khi bị xuyên tạc bài viết cầu nguyện cho Phi Nhung, vu khống chửi khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất