Sự thật chuyện Công Vinh tuyên bố sẽ cấm Thủy Tiên đi từ thiện khi giúp người vẫn bị khởi kiện

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 15:10:21(GMT+7)
Sự thật chuyện Công Vinh tuyên bố sẽ cấm Thủy Tiên đi từ thiện khi giúp người vẫn bị khởi kiện

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin Công Vinh tuyên bố không tiếp tục cho Thủy Tiên đi từ thiện. Nguyên nhân là vì những ồn ào xảy ra thời gian qua liên quan đến vấn đề này.

Ngày 14/9, mạng xã hội lan truyền thông tin Công Vinh tuyên bố sẽ không bao giờ cho vợ đi làm từ thiện nữa sau khi giúp người vẫn bị nghi ngờ, đòi khởi kiện. Dư luận đồn đoán ông xã Thủy Tiên đang “giận dỗi” khi thấy vợ bị công chúng công kích vì vấn đề từ thiện. Nhiều người để lại bình luận dè bỉu, không hài lòng với thái độ của cựu cầu thủ. Câu chuyện sao kê một lần nữa lại được nhắc lại.

“Đúng rồi vì từ thiện mà phải sao kê nên anh sẽ không cho vợ từ thiện nữa đâu. Làm sao mà ăn được”.

“Giúp người có phải tiền của anh chị đâu. Nếu mà tiền của anh chị bỏ ra thì có lặn lội đi như vậy không? Sao lại nói giọng giận dỗi như vậy?”.

“Không phải cấm, từ giờ không có ai gửi tiền cho anh chị đi làm từ thiện nữa đâu”.

“Ra vẻ quá, không có mợ chợ vẫn đông. Nên nhớ anh chị chỉ đi trao tiền hộ thôi nhé. Giận dỗi thì ở nhà, không có anh chị vẫn còn chính quyền giúp dân”.

“Trước giờ không có nghệ sĩ thì ai giúp dân? Nghệ sĩ bây giờ không chứng minh trong sạch được thì quay sang giận ngược à? Vô lý thế”.

Trên thực tế, những ngày qua Công Vinh và Thủy Tiên không hề có bất cứ chia sẻ nào về chuyện từ thiện. Thông tin trôi nổi này không hiểu xuất phát từ đâu. Cộng đồng mạng sau khi tìm hiểu phát hiện tuyên bố này vốn đã bị bóp méo ý nghĩa nhằm mục đích bôi xấu Công Vinh – Thủy Tiên.

Trước đó, hồi tháng 11/2020, Thủy Tiên từng chia sẻ tin nhắn Công Vinh gửi cho mình. Trong đó cựu cầu thủ bày tỏ sự lo lắng khi thấy vợ quên ăn quên ngủ đi trao tiền cho đồng bào. Anh nói: “Sao mẹ lại phải chịu khổ vậy? Cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa”.

Đây không phải lần đầu tiên Công Vinh và Thủy Tiên bị vu oan trên mạng xã hội. Trước đó, khi ồn ào sao kê xảy ra, một số cá nhân đã cắt ghép video cũ của nữ ca sĩ, tung tin cô tỏ thái độ khiêu khích dư luận. Cộng đồng mạng cần tỉnh táo trước những thông tin chưa được xác thực bị lan truyền trên mạng xã hội.

 

Mẹ Hồ Ngọc Hà gặp rắc rối giống hệt Thủy Tiên, dư luận chỉ trích khi nhìn thấy ảnh đi làm từ thiện

(Techz.vn) – Không chỉ Thủy Tiên, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà mới đây cũng rơi vào tình cảnh bị cộng đồng mạng nghi ngờ hô biến “tiền chung thành tiền riêng”. Nguồn cơn xuất phát từ một bức ảnh cũ trong chuyến đi từ thiện của bà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất