Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn khẩn cầu sự giúp đỡ của dân mạng, bất lực nhìn mẹ đau đớn quằn quại

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/09/2021 19:39:09(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn khẩn cầu sự giúp đỡ của dân mạng, bất lực nhìn mẹ đau đớn quằn quại

(Techz.vn) – Trong thời điểm dịch bệnh, mẹ Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đổ bệnh. Điều khiến anh chàng thêm đau đầu là bà không thể lên thành phố khám chữa vì dịch đang quá phức tạp.

Tối 1/9, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng đàn mong cộng đồng mạng giúp đỡ. Theo chia sẻ của nam diễn viên, mẹ mình đang sống tại Đồng Nai, bị đau bụng dữ dội những ngày qua. Lê Dương Bảo Lâm và gia đình muốn đưa bà lên thành phố để khám nhưng không thể qua chốt kiểm dịch. Nhìn mẹ đau đến mức không thể đứng dậy, anh chàng không biết phải làm sao, chỉ còn cách nhờ mọi người giới thiệu bác sĩ thăm khám tận nhà.

le-duong-bao-lam-5

“Mọi người ơi mẹ Lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá. Hôm qua Lâm chở lên thành phố, đi nửa đường bị chặn lại ngay chốt. Chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh các anh không cho qua. Giờ bệnh viện dưới Lâm cũng đông quá, ra mấy lần mà không dám vô vì sợ vô trúng ổ dịch rồi lây chéo. Chưa hết đau mà dính Covid-19 nữa thì khổ.

Cho nên ở Đồng Nai có bác sĩ nào khám tại nhà hỗ trợ cho Lâm với. Mẹ không đứng dậy được, chỉ nằm 1 chỗ. Mọi người ai quen bác sĩ hỗ trợ được tận nhà ở Long Thành, Đồng Nai giúp Lâm với”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

le-duong-bao-lam-6

le-duong-bao-lam-7

le-duong-bao-lam-8

Biết tin, cư dân mạng tỏ ra lo lắng, liên tục gửi lời hỏi thăm, mong cho mẹ Lê Dương Bảo Lâm sớm khỏe lại. Nhiều người cũng gợi ý bác sĩ để nam diễn viên liên hệ. Nhờ có sự giúp đỡ của khán giả mà cuối cùng anh chàng cũng đã đưa được mẹ đến phòng khám. Trong chia sẻ mới nhất, Lê Dương Bảo Lâm cho biết mẹ mình bị u nang. Anh sẽ đưa mẹ đi mổ vào ngày mai.

le-duong-bao-lam-2

le-duong-bao-lam-1

le-duong-bao-lam-3

Trước đó, từ lúc dịch bệnh bắt đầu bùng phát ở TP.HCM, Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ con đã quyết định về quê. Đây là dịp hiếm hoi nam diễn viên có thể dành thời gian cho gia đình và bản thân nhiều như vậy. Ở quê nhà, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên quay video nấu ăn, chia sẻ về cuộc sống hàng ngày.

le-duong-bao-lam-4

Dù được tận hưởng không khí bình yên nhưng Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh vẫn rất nhớ nghề, nhớ khán giả. Cách đây không lâu, anh chàng chia sẻ trong chương trình “Nhanh như chớp” phiên bản online rằng bản thân đã rất lo lắng, sợ không thể tiếp tục làm nghệ thuật. Thật may là đàn chị Khả Như đã động viên, khích lệ tinh thần cho Lê Dương Bảo Lâm.

 

Hơn 2 tháng xa Thúy Nga, Kim Ngân bị phát hiện sống vạ vật xin ăn, tình trạng khiến fan rơi nước mắt

(Techz.vn) – So với thời điểm ở bên cạnh Thúy Nga, Kim Ngân hiện tại trông thiếu sức sống hơn rất nhiều. Nữ ca sĩ được một khán giả phát hiện đang vạ vật bên lề đường, tình trạng khiến người này thấy lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất