Danh hài đình đám lên tiếng về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên, từng nhắc đàn em nhưng lại bị ‘ném đá'

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/09/2021 16:15:30(GMT+7)
Danh hài đình đám lên tiếng về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên, từng nhắc đàn em nhưng lại bị ‘ném đá'

(Techz.vn) – Bài đăng mới đây của danh hài Vượng Râu bàn về vấn đề từ thiện. Trong đó, anh nhắc lại chuyện mình từng nhắc nhở Thủy Tiên 1 năm trước, dân mạng thì “ném đá”.

Thủy Tiên đang vướng vào hàng loạt rắc rối vì vấn đề làm từ thiện. Dư luận giờ đây yêu cầu nữ ca sĩ phải công khai tất cả sao kê liên quan đến số tiền quyên góp được vào năm 2020. Thời điểm đó vợ chồng Công Vinh cho biết số tiền là 178 tỷ đồng. Tuy nhiên, một số nguồn tin lại cho biết con số thực tế cao hơn rất nhiều.

Trong lúc sự việc ngày càng trở nên rùm beng, mới đây Vượng Râu đã có chia sẻ gây chú ý về vấn đề này. Nam danh hài cho biết, 1 năm trước mình từng nhắc khéo Thủy Tiên cách sử dụng số tiền khổng lồ cô nhận được. Tuy nhiên khi đó Vượng Râu lại bị dư luận ném đá, cho rằng anh đang muốn đánh bóng tên tuổi.

Vượng Râu tâm sự, bản thân anh từng nhận nhiều câu hỏi về việc sao không đi làm từ thiện, không quyên góp như những nghệ sĩ khác. Dù có thể làm nhưng anh sẽ không đứng ra, bởi lẽ Vượng Râu sợ những lời dị nghị.

“Chẳng giấu gì bà con tôi chưa có nhà ở, nên mong ước tôi sẽ xây một ngôi nhà nhìn phát sốc luôn, nhưng nếu tôi quyên góp từ thiện thì ngôi nhà hay cái xe ô tô hạng sang nếu có mua tôi cũng sẽ phải stop vì khán giả có quyền hỏi tôi tiền đó ở đâu ra? Nhưng khi tôi không quyên góp thì tôi thích mua, thích xây gì việc của tôi, vay mượn hay làm đạo diễn, đi diễn gom góp là việc của tôi, to bé cũng của tôi. Khi đó những anti chỉ được phép cay cú và ghen chứ không làm gì nổi tôi”, Vượng Râu nói.

Trong bài viết, Vượng Râu đưa ra ý kiến, nếu quyên góp, hãy bỏ tiền thuê một ekip chuyên nghiệp để tính toán, đảm bảo pháp lý. Nam danh hài còn nói thẳng: “Danh dự là cái lớn nhất vậy thì ai vu oan cho tôi ăn chặn từ thiện tôi sẽ phải lặng lẽ phản đòn bằng cách cho kiểm toán độc lập, nhờ công an để can thiệp xác minh để niềm tin và nhân cách của tôi không bị tổn thương hay vơi đi. Nếu tôi trong sáng tôi sẽ càng lấp lánh hơn pha lê còn nếu tôi sai do không giải trình được nguồn thu chi tôi xin lỗi và chịu bù lấp số tiền đã thiếu quỹ”.

Cuối bài viết, Vượng Râu mong những ai từng “ném đá” mình vì lên tiếng nhắc nhở Thủy Tiên vào năm ngoái giờ hãy nhìn lại, tự xin lỗi chính mình vì đã vội vàng phán xét người khác. Nam danh hài cũng chẳng ngại việc sẽ bị nhiều người ghét hơn sau chia sẻ này. Anh cho rằng mình là người không theo bè phái, chỉ nói đúng với lương tâm của bản thân.

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Vượng Râu. Khi một cư dân mạng hỏi về status nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng trước đó, Vượng Râu thẳng thắn cho biết mình chỉ nói tin đồng nghiệp chứ không hề bênh vực.

Trước đó, hồi tháng 10/2020, Vượng Râu từng đăng đàn nhắn nhủ đến Thủy Tiên: “Em hãy thuê luật sư và một ê-kíp thật cẩn thận để lên kế hoạch thời gian làm những việc từ thiện tuyệt vời này. Nhưng theo anh em trao ngay 80 tỷ tới đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hoặc Quỹ vì người nghèo để nhờ mọi người cùng thay em làm việc thiện nguyện đó. Còn lại em mới đủ sức làm và không mất nhiều thời gian vào công việc thiện nguyện ảnh hưởng tới gia đình và sức khỏe cá nhân. Cảm ơn Thuỷ Tiên - Công Vinh cặp đôi vàng hiếm có! Nhớ giữ sức khỏe nha em”.

 

Sao Việt đầu tiên gọi thẳng tên Thủy Tiên vì ồn ào sao kê, hoang mang trước tin đồn 'chấn động'

(Techz.vn) – Liên quan đến câu chuyện từ thiện của Thủy Tiên, các đồng nghiệp đều giữ im lặng để tránh phiền hà. Tuy nhiên, mới đây một nữ diễn viên đã thẳng thắn đề cập đến nó trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất