Danh ca Giao Linh đau đớn báo tang sự, con trai Chế Linh cùng cả showbiz bàng hoàng không dám tin

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 13:03:58(GMT+7)
Danh ca Giao Linh đau đớn báo tang sự, con trai Chế Linh cùng cả showbiz bàng hoàng không dám tin

(Techz.vn) – Thông báo đột ngột của danh ca Giao Linh và gia đình khiến giới văn nghệ sĩ vô cùng sửng sốt. Chế Phong, Hồng Vân, Công Ninh cùng nhiều sao Việt đã lần lượt gửi lời chia buồn đến gia đình nữ nghệ sĩ.

Trưa 23/9, cả showbiz bàng hoàng nhận tin chồng của Giao Linh – ông Võ Văn Sang qua đời đột ngột tại Mỹ. Theo thông tin từ chính nữ danh ca, ông xã của bà trút hơi thở cuối cùng vào khoảng 4 giờ (theo giờ Việt Nam), ngày 23/9/2021, hưởng thọ 80 tuổi. Trước đó ông Sang không hề có bệnh tật gì, ra đi trong lúc đang ngủ.

Không chỉ gia đình, đồng nghiệp cũng vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của ông Võ Văn Sang. Nhiếp ảnh gia Tâm Phan nghẹn ngòa: “Em xin chia buồn với chị Giao Linh! Vậy là anh đã đi mãi mãi. Anh đi không bệnh không đau, như một giấc ngủ và từ đây trên nẻo đường còn lại sẽ vắng bóng một bờ vai để chị tựa. Mong chị giữ sức khỏe chị nhé!”.

NSND Hồng Vân hoảng hốt: “Trời ơi bất ngờ quá”.

Chế Phong – con trai Chế Linh viết: “Cầu mong ba Sang sớm về cực lạc”.

 

NSƯT Công Ninh, Minh Luân, Nhật Kim Anh, nhạc sĩ Lê Quang cùng nhiều sao Việt khác cũng không khỏi bất ngờ. Ai nấy đều tiếc nuối hơn khi không thể có mặt để động viên, an ủi danh ca Giao Linh trước sự mất mát quá lớn lần này.

Theo chia sẻ của ca sĩ Ân Thiên Vỹ, hiện vẫn chưa có cáo phó chính thức, gia quyến sẽ thông báo sau. Anh hi vọng mọi người sẽ cùng mình cầu nguyện cho ba nuôi được yên nghỉ.

Danh ca Giao Linh và ông Võ Văn Sang quen nhau từ khi chỉ mới 17 tuổi. Họ chơi chung trong một nhóm bạn, nhưng bỏ lỡ nhau khi còn trẻ, phải đến 20 năm sau mới gặp lại. Khi Giao Linh ở tuổi 37, bà quyết định tái hôn với Võ Văn Sang – người đàn ông này thời điểm đó cũng đã trải qua 3 đời vợ, có 6 người con riêng. Cuộc hôn nhân đặc biệt của họ khiến nhiều người chú ý, bàn tán. Tuy nhiên, sau hơn 40 năm bên nhau, vợ chồng Giao Linh đã cho thấy họ sống rất hạnh phúc, viên mãn.

 

Người thân tiết lộ Phi Nhung được tiêm 1 loại thuốc cuối cùng, nói rõ tình hình thật sự lúc này

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Đan Kim cho biết cô đã gọi trực tiếp cho người thân của Phi Nhung để hỏi thông tin. Theo đó, người thân tiết lộ nữ nghệ sĩ đã được tiêm một loại thuốc cuối cùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất