‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn khóc nức nở kể chuyện đời sóng gió: Tôi khổ hoài

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2020 11:12:35(GMT+7)
‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn khóc nức nở kể chuyện đời sóng gió: Tôi khổ hoài

(Techz.vn) – Là một người đa sầu đa cảm, Ngọc Sơn thừa nhận bản thân rất mau nước mắt, chính điều này cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của anh.

 

Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt. Hàng chục năm hoạt động giải trí, giờ đây anh vẫn giữ được chỗ đứng vững vàng, được khán giả yêu mến gọi là “ông hoàng nhạc sến”. Trong mắt mọi người, Ngọc Sơn là nam danh ca sở hữu tài năng vượt trội, nắm trong tay khối tài sản kếch xù. Thế nhưng, ẩn sâu phía sau anh lại là một người rất dễ khóc, có nhiều nỗi lòng.

Trong buổi giao lưu với khán giả ở phòng thu trên kênh iHay TV mới đây, Ngọc sơn cho biết, anh phải trải qua rất nhiều khó khăn để có được ngày hôm nay. Nam danh ca chia sẻ, 2 năm trước, anh muốn làm một phòng thu riêng để tự mix nhạc. Thế nhưng, nhiều người khuyên Ngọc Sơn không nên làm vậy vì sẽ rất mệt, thay vào đó có thể thuê người ngoài đỡ phải ôm đồm.

Bỏ ngoài tai những lời can ngăn của mọi người Ngọc Sơn vẫn quyết định mở phòng thu. Với anh, nó không chỉ để giúp bản thân mix nhạc mà còn để đào tạo, giúp đỡ nhiều học trò. Ngọc Sơn chưa bao giờ lấy tiền công hay hoa hồng mỗi khi giúp đỡ học trò. Với tính cách của mình, anh đã giúp sẽ giúp hết lòng, hết mình.

Khi tâm sự về cuộc sống, Ngọc Sơn chùng xuống. Anh thổn thức: “Chẳng ai sinh ra được bình yên sẵn. Cuộc đời tôi sống sóng gió, khổ hoài và tôi phải tìm bình yên trong hàng trăm ngàn giông tố đó. Tôi đã tìm được nó rồi nhưng tôi nghĩ, cuộc đời tôi chắc chắn sẽ còn nhiều trục trặc nữa. Tôi phải biết "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến", phải thay đổi con người mình để đối chọi lại cuộc đời. Dù cuộc đời tích cực hay tiêu cực thì tôi cũng phải vững vàng”.

Dù vậy, trước những sóng gió, Ngọc Sơn lựa chọn cách nhìn tích cực cho bản thân. Anh không hối tiếc vì những gì đã trải qua, chỉ biết tiến lên phía trước.

“Ông hoàng nhạc sến” thừa nhận, bản thân hay suy nghĩ quá nên dễ khóc trong chuyện tình cảm, điều đó khiến anh bị mất sức khỏe. Có lẽ trên sân khấu Ngọc sơn rất duyên dáng, hay cười nói. Nhưng khi về đến nhà anh lại chỉ muốn khóc. Nam ca sĩ luôn tự nhắc nhở bản thân đừng khóc nhưng nhiều lúc nó không có tác dụng. Cũng vì hay khóc mỗi lần nhớ người cha quá cố mà Ngọc Sơn đã viết ra bài hát “Tình cha”.

 

NSND Hồng Vân xót xa, Ốc Thanh Vân lo lắng khi biết Nhật Kim Anh bị tai nạn nghiêm trọng

(Techz.vn) – Nhật Kim Anh mới đây bị tai nạn trên phim trường dẫn đến phải nẹp chân 2 tuần. NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân cùng nhiều sao Việt khác khi biết tin vô cùng lo lắng cho nữ diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất