Camera của iPhone 12 vượt trội hơn iPhone 11 những gì?

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/09/2020 08:50:46(GMT+7)
Camera của iPhone 12 vượt trội hơn iPhone 11 những gì?

(Techz.vn) – Camera của chiếc iPhone 12 được nâng cấp hơn iPhone 11. Đáng nói, dù vậy nó vẫn không cần tăng megapixel.

iPhone 12 đang là chiếc điện thoại được mong chờ nhất thời gian này. Chiếc điện thoại mới nhất của Apple sắp tới sẽ ra mắt, trở thành tâm điểm bàn luận của giới công nghệ. Đa số đều chú ý vào màn hình, bộ vi xử lý và dung lượng pin của iPhone 12. Trong đó, sức hấp dẫn của chiếc điện thoại này được cho là nằm ở camera.

Giới thạo tin cho rằng, thông tin iPhone 12 sẽ chuyển sang cảm biến 64MP là vô căn cứ. Điều này khó có thể xảy ra khi mà iPhone 12 chỉ xuất xưởng với camera chính 48MP mà thôi.

iPhone 12 cũng sẽ giữ lại cảm biến 12MP nhưng có kích cỡ lớn hơn. Cảm biến này cho phép điện thoại chụp ảnh nhiều ánh sáng hơn, ít nhiễu hơn. Vì thế mà thiết bị này cũng sẽ mang lại hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn so với đời trước.

Các báo cáo trước đó cho thấy, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có ba camera với máy quét LiDAR giống như iPad Pro 2020. Cảm biến này có thể giúp đánh giá chính xác khoảng cách, chụp chân dung đẹp hơn.

iPhone 12 Pro còn có chức năng Smart HDR giúp máy chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Chúng giúp iPhone 12 có thể zoom quang học 3x, trong khi đó iPhone 11 chỉ có thể zoom 2x. iPhone 12 và iPhone 12 Max có thể có hệ thống camera kép và không có máy quét LiDAR.

Trên iPhone 12, tính năng tự động lấy nét cũng được cải thiện đáng kể. Đồng thời, công nghệ ổn định hình ảnh mới để chống rung máy cũng có thể xuất hiện. Trên những mẫu mô hình iPhone còn có một ống kính góc rộng 7 thánh phần, nhờ vậy mà ít quang sai và độ biến dạng cũng giảm đi.

Một điểm cộng nữa là với iPhone 12, người dùng có thể quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây và clip chuyển động chậm 4K với tốc độ 240 khung hình/giây.

 

Tin công nghệ 30/8: Công bố thiết bị phát hiện Covid-19 trong không khí, Netflix trốn thuế?

(Techz.vn) – Tin tức công nghệ nóng ngày 30/8: Nga công bố thiết bị phát hiện Covid-19 trong không khí; Netflix bị lật tẩy chiêu thức trốn thuế?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất