Cẩm Ly tiết lộ bị bệnh nặng, muốn chạy show cũng không thể đi nổi

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/09/2020 15:13:13(GMT+7)
Cẩm Ly tiết lộ bị bệnh nặng, muốn chạy show cũng không thể đi nổi

(Techz.vn) – Cẩm Ly cho biết, sau khi phát hiện bản thân bị bệnh nặng, cô không còn dám chạy show liên tục như trước đây.

Cẩm Ly là một trong những nữ ca sĩ kỳ cựu ở Việt Nam. Cô được yêu mến không chỉ vì giọng hát mà còn bởi ngoại hình và tính cách thân thiện. Thời gian qua, nữ ca sĩ lại không xuất hiện nhiều như trước, cũng không còn chạy show dày đặc nữa. Khán giả đã quá nhớ giọng hát của Cẩm Ly, nhưng mãi đến gần đây mới hiểu rõ lý do vì sao “chị Tư” vắng bóng lâu như vậy.


Cẩm Ly thời gian qua không còn chạy show nhiều như trước

Mới đây, xuất hiện trong một talkshow, Cẩm Ly đã có những chia sẻ về cuộc sống đời tư và sự nghiệp. Tại đây, giọng ca “Nỗi buồn mẹ tôi” trải lòng về lý do khiến mình ít nhận show: “Có người nói tôi kén sân khấu, nhưng thực ra mọi thứ là do chồng tôi chọn. Sân khấu nào được thì anh ấy mới nhận show. Nói ra thì mọi người lại bảo tôi giàu nên chê tiền”.


Cẩm Ly từng là nữ ca sĩ chạy show không biết mệt mỏi

Chia sẻ thêm, Cẩm Ly cho biết, thời hoàng kim cô từng chạy show miệt mài từ Bắc vào Nam, không kể đó là nơi xa xôi hay khó đi thế nào. Trước khi kết hôn, Cẩm Ly là người có thể chạy mấy sân khấu chỉ trong một đêm, không biết từ chối là gì.

“Tôi đi theo đoàn với Đan Trường, một đêm đi đến mấy điểm, mỗi điểm lại cách xa nhau, rồi đi liên tục mấy ngày trời.  Thời đó, chúng tôi chạy show tỉnh theo kiểu cứ đóng rạp ngoài trời rồi hát. Trong thành phố cũng nhiều tụ điểm ca nhạc, chứ không phải như bây giờ”, Cẩm Ly cho biết.


Sức khỏe và gia đình không cho phép Cẩm Ly đi show nhiều như trước nữa

Thế nhưng, đến một thời gian sau thì Cẩm Ly bắt đầu không chịu nổi nữa. Sức khỏe của cô bị bào mòn, không đủ sức để chạy show như thời trẻ. Sau khi lập gia đình, Cẩm Ly hạn chế nhận show, phần vì sức khỏe không có, phần vì không muốn xa con quá lâu.

“Tôi để chồng mình lựa chọn, book show hết, tôi không biết gì cả. Chỉ khi nào chồng báo ngày diễn, giờ diễn là tôi lên đường đi thôi. Nói chung, tôi muốn liệu cơm gắp mắm, có nhiều ăn nhiều, có ít ăn ít, chứ không phải diễn bán sống bán chết như trước nữa”, nữ ca sĩ nói.


Sau khi phát hiện bệnh nặng, Cẩm Ly không còn dám "bán mạng" chạy show như trước

Chia sẻ thêm, Cẩm Ly trải lòng rằng hiện tại cô có muốn cũng chẳng dám chạy show nhiều: “Hồi đó, chỉ vì đi hát nhiều, không quan tâm đến sức khỏe mà đùng một cái tôi phát hiện mình bị bệnh nặng, nên giờ sợ rồi. Với lại, tôi là người đã có gia đình nên phải biết cân bằng mọi thứ”.

Trong quá khứ, vì mải mê chạy show mà Cẩm Ly từng dồn bản thân vào thế nguy hiểm. Thời điểm mang thai được 4 tháng, nữ ca sĩ còn đi quay từ sáng đến 12 giờ đêm, mang guốc cao vút, nhảy liên tục mà quên mất trong bụng mình còn có đứa bé. Đó cũng là cái “bệnh” khó bỏ của Cẩm Ly, khi mà cô cứ lên sân khấu là quên hết mọi thứ.


Gia đình hạnh phúc của Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy

Hiện tại, Cẩm Ly đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên ông xã cùng 2 cô con gái xinh xắn. Cả nhà dự định hè năm nay sẽ đến Mỹ du lịch, song vì dịch bệnh mà đành hoãn lại chờ dịp khác.

 

Em gái Cẩm Ly U40 vẫn không có con, sống xa hoa bên chồng đại gia nổi danh nước Mỹ

(Techz.vn) – Cuộc sống giàu có của Minh Tuyết – em gái Cẩm Ly và người chồng là doanh nhân Diệp Nghi Keith khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất