Xôn xao clip Hoài Linh hát đám cưới

An An, 02/08/2022 09:08:58(GMT+7)
Xôn xao clip Hoài Linh hát đám cưới

(Techz.vn) – Hành động tưởng chừng như chẳng có gì đặc biệt của Hoài Linh lại khiến cư dân mạng chú ý. Nhiều người lấy đây làm cớ để nhắc về ồn ào từ thiện ông vướng phải trước đó.

Sau một năm 2021 chìm trong ồn ào từ thiện, từ đầu năm 2020, Hoài Linh bắt đầu tái xuất trở lại. Nam danh hài tích cực đi diễn show các tỉnh, tham gia nhiều dự án đa dạng từ kịch nói, đóng MV, phim điện ảnh… Dù vậy, một bộ phận khán giả vẫn chưa thực sự bỏ qua chuyện cũ, hễ thấy sự xuất hiện của Hoài Linh lại nhắc về chuyện từ thiện để mỉa mai ông.


Hoài Linh đã trở lại với showbiz sau ồn ào từ thiện năm 2021

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Hoài Linh hát đám cưới được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Dựa vào ngoại hình của nam danh hài, có thể thấy sự kiện này diễn ra chưa bao lâu. Trong đó, “Sáu Bảnh” nuôi tóc dài, mặc sơ mi và quần âu tối màu. Trong lúc ông ca hát, khách mời phía dưới liên tục đưa điện thoại ra quay chụp, đủ cho thấy sức hút của Hoài Linh vẫn rất đáng gờm.


Clip Hoài Linh đi hát đám cưới gây sốt MXH

Thế nhưng, bài hát Hoài Linh lựa chọn lại vô tình khiến ông nhận về nhiều lời mỉa mai. Lý do bởi trong đó có câu: “Bao nhiêu đây thì đâu có nhằm nhò gì”. Không hiểu lý do vì sao mà rất đông cư dân mạng lại vin vào đó để khơi gợi lại ồn ào từ thiện năm 2021 của danh hài. Hàng loạt bình luận châm chọc xuất hiện dưới đoạn clip kể trên.

“Có 6 tháng mà nhằm nhò gì”.

“Mới lộ có 14 tỷ thì nhằm nhò gì”.

“Sao không hát quê em mùa nước lũ”.

“14 tỷ thì nhằm nhò gì, đợi m ùa mưa năm sau rồi coi”.


Một số bình luận của CĐM dưới clip Hoài Linh hát đám cưới


Nam danh hài từng xin lỗi và sửa sai vụ từ thiện nhưng vẫn không được chấp nhận

Trước đó, Hoài Linh đã lên tiếng giải thích, đồng thời nhanh chóng giải ngân tiền nhưng xem ra chừng đó vẫn là chưa đủ để dư luận hoàn toàn bỏ qua. Hồi đầu năm nay, cơ quan chức năng sau thời gian điều tra, xác minh cũng đã kết luận nam danh hài cùng một số đồng nghiệp không có dấu hiệu “ăn chặn”. Bất chấp điều đó, một bộ phận khán giả cho biết đã hoàn toàn mất niềm tin và sẽ không ủng hộ các nghệ sĩ này nữa.

 

Sao 1/8: Vợ Hồng Đăng báo tin vui sau 1 tháng chồng kẹt ở nước ngoài, vén màn quá khứ MC Lại Văn Sâm

(Techz.vn) – Sao Việt 1/8: Em ruột hé lộ tình trạng hiện tại và hình ảnh mới nhất của Hoài Linh sau ồn ào với bà Phương Hằng; Bà xã Hồng Đăng mừng rỡ báo tin vui sau 1 tháng chồng mắc kẹt ở nước ngoài, CĐM nhiệt tình ủng hộ; Quá khứ hiếm ai biết của MC Lại Văn Sâm, hé lộ sự thật biệt phủ xa hoa và sự trở lại VTV sau 5 năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất