Lan Phương bất ngờ bị gọi tên

An An, 08/08/2022 09:33:32(GMT+7)
Lan Phương bất ngờ bị gọi tên

(Techz.vn) – Ngay sau khi biết được thông tin mới liên quan đến Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, dư luận bắt đầu bàn tán. Đáng chú ý, Lan Phương lại bị réo gọi trên nhiều diễn đàn MXH.

Ngày 7/8, tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha khiến dư luận Việt Nam xôn xao khi chia sẻ thông tin liên quan đến 2 nghệ sĩ vi phạm pháp luật tại nước họ. Hai nhân vật này bấy lâu vẫn được cho là Hồng Đăng và  Hồ Hoài Anh. Theo đó, tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu cho họ, vì vậy ngày về nước sẽ không còn xa.

Trước đó, vào cuối tháng 6/2022, ngay khi vướng cáo buộc h.ã.m h.i.ế.p một cô gái 17 tuổi, hai nam nghệ sĩ đã bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha. Trước tòa, họ từ chối cung cấp lời khai, sau đó đã được thả tự do nhưng kèm điều kiện không được rời đảo Mallorca (Tây Ban Nha).


Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đến nay vẫn chưa lên tiếng về cáo buộc tại Tây Ban Nha

Suốt hơn 1 tháng trời qua, công chúng không ngừng gọi tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, hi vọng cả hai sẽ lên tiếng nhưng không có phản hồi. Vai diễn của Hồng Đăng trong “Thương ngày nắng về” sau đó đã bị cắt bỏ, để lại nhiều tiếc nuối nhưng cũng thêm hoài nghi cho đám đông.

Đáng chú ý, vừa qua, sau khi tập cuối “Thương ngày nắng về” lên sóng, Lan Phương – bạn diễn của Hồng Đăng đã có dòng bình luận gây chú ý khi nhắc trực tiếp đến vai của Hồng Đăng: “Tạm biệt gia đình chúng mình. Đức đi sớm về anh nhé”.


Bình luận gây chú ý của Lan Phương

Lời nhắn nhủ này ngay lập tức được chia sẻ rầm rộ khắp nơi trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Lan Phương chỉ vừa nhắc đến chuyện trở về, Hồng Đăng đã có tín hiệu vui từ Tây Ban Nha. Thậm chí có người còn đặt ra câu hỏi, liệu Lan Phương có biết trước chuyện này nhờ liên lạc được với đồng nghiệp?


Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sắp về nước sau khi được trả hộ chiếu

Về phần dư luận, những lời mỉa mai, công kích Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn còn thường trực. Tuy nhiên, giờ đây bắt đầu xuất hiện một số bình luận động viên, mong hai nam nghệ sĩ sẽ lên tiếng rõ ràng và thật tâm nhận lỗi nếu thực sự đã vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó, khán giả cũng đang bỏ ngỏ câu trả lời cho việc Hồng Đăng hay Hồ Hoài Anh trở lại làng giải trí, tiếp tục làm nghề. Không thể phủ nhận tài năng của 2 người, song yếu tố đạo đức vẫn phải được đề cao.

 

Hồng Đăng nhận tin vui lớn sau bê bối tại Tây Ban Nha, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp?

(Techz.vn) – Những thông tin mới nhất về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh khiến nhiều người tin rằng hai nam nghệ sĩ này sắp tới đây sẽ trở lại với làng giải trí, đặc biệt là nam chính “Thương ngày nắng về”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất