Thông tin nóng về kết luận buổi giải trình của Hồ Hoài Anh, thái độ phía Học viện Âm nhạc gây chú ý

An An, 16/08/2022 14:43:29(GMT+7)
Thông tin nóng về kết luận buổi giải trình của Hồ Hoài Anh, thái độ phía Học viện Âm nhạc gây chú ý

(Techz.vn) – Sáng 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện và làm việc theo lịch hẹn. Được biết, bảo vệ không cho các phóng viên vào trong để tác nghiệp.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước được một thời gian sau hơn 1 tháng trời lưu lại Tây Ban Nha. Cả hai nghệ sĩ đều phải có mặt ở đơn vị chủ quan để giải trình về ồn ào liên quan đến mình. Trong đó, Hồ Hoài Anh được hẹn lên làm việc vào ngày 15/8 nhưng đã xin dời lại ngày hôm sau vì lý do cá nhân.


Hồ Hoài Anh đã về nước hôm 7/8. Ảnh: Internet

Sáng 16/8, Dân Trí cho biết, Tiến sĩ, NSƯT Bùi Công Duy – Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thông tin ban đầu về cuộc họp với Hồ Hoài Anh. Theo đó, buổi làm việc vẫn diễn ra như bình thường mà không có gì thay đổi. Tuy nhiên, khi được hỏi về diễn biến, kết luận của buổi họp, ông Bùi Công Duy lại từ chối tiết lộ và cho biết sẽ cung cấp sau cho báo chí.

Cũng trong sáng 16/8, phóng viên Dân Trí đã liên hệ với phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nhận được thông báo: “Theo thông tin từ Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo lại, lịch giảng viên Hồ Hoài Anh có mặt tại cơ quan để trình diện vẫn diễn ra vào hôm nay như đã thông báo”.


Bảo vệ của trường không cho phóng viên vào trong tác nghiệp. Ảnh: Dân Trí

Trước câu hỏi Hồ Hoài Anh đã đến làm việc ở đơn vị hay chưa, phòng Tổ chức cho biết đang xuống kiểm tra thông tin và sẽ cung cấp khi có diễn biến mới nhất. Đến trưa cùng ngày, phòng này cho hay vẫn chưa ghi nhận thêm thông tin mới liên quan đến vụ việc.

Hiện tại sinh viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vẫn đang trong thời gian nghỉ hè nên trường khá vắng vẻ. Được biết khi phóng viên đến trường đã bị bảo vệ ngăn không cho vào tác nghiệp.


Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vắng vẻ vì đang trong kỳ nghỉ hè. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, chiều 15/8, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – ông Tạ Quang Đông xác nhận với báo chí rằng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa có báo cáo về giải trình liên quan đến Hồ Hoài Anh. Ông Tạ Quang Đông cho biết, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh đủ thẩm quyền để xử lý giải trình của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh dựa trên phân cấp.

 

Sao 15/8: Thái độ gây phẫn nộ của Hồ Hoài Anh, chuyên gia tuyên bố đanh thép về vụ Hồng Đăng ở TBN

(Techz.vn) – Sao Việt 15/8: Chuyên gia tuyên bố đanh thép, nhận định thẳng về ồn ào của Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng; Nóng: Đã liên lạc được với Hồ Hoài Anh sau nhiều ngày tắt máy, thái độ của nam nhạc sĩ gây phẫn nộ; Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất