Giải trí

NSƯT Xuân Hinh công khai mối quan hệ thật với Thanh Thanh Hiền, nhận xét bất ngờ về Xuân Bắc

NSƯT Xuân Hinh công khai mối quan hệ thật với Thanh Thanh Hiền, nhận xét bất ngờ về Xuân Bắc

NSƯT Xuân Hinh là một trong những gương mặt nổi bật của giới nghệ thuật Việt Nam. Khán giả yêu mến ông không chỉ bởi tài năng mà còn nhờ đời tư sạch sẽ, cuộc sống kín tiếng. Vừa qua, nam danh hài gây bất ngờ khi lên sóng livestream tâm sự cùng công chúng. Đây là lần hiếm hoi “vua hài đất Bắc” làm điều này. Cuộc trò chuyện này thu hút hơn 100 nghìn lượt like, yêu thích, hàng trăm bình luận từ dân mạng.

xuan-hinh-6

Trong lúc đang nói chuyện với mọi người, Xuân Hinh được một khán giả khen ngợi có vẻ ngoài đẹp trai chẳng thua ai. Đáp lại, ông bật cười khiêm tốn, đồng thời cho rằng đàn em Xuân Bắc mới là người xứng đáng với lời nhận xét đó hơn mình. “Xuân Bắc đẹp trai chứ Xuân Hinh giờ đẹp trai gì. Tôi giờ phải gọi đẹp lão mới đúng. Mọi người nhìn xem, tôi ở tuổi lục tuần, nhiều tóc bạc lắm rồi”, NSƯT Xuân Hinh chia sẻ.

xuan-hinh-1

Đáng chú ý, một khán giả khác lại hỏi về mối quan hệ giữa Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền. Người này nhầm lẫn tưởng rằng cả hai là vợ chồng: “Vợ chú là cô Thanh Thanh Hiền ạ?”. Xuân Hinh hài hước phủ nhận. Ông cho biết đây không phải lần đầu tiên có người nhầm lẫn như vậy.

Nam nghệ sĩ nói rõ quan hệ giữa mình và đàn em: “Tôi nói nhiều lần rồi. Thanh Thanh Hiền không phải vợ của Xuân Hinh. Nhiều cháu không đọc trên báo chí, cứ gọi điện đến nhà tôi nói: "A lô, xin cho gặp cô Thanh Thanh Hiền, vợ bác Xuân Hinh". Vợ tôi mà nổi máu ghen, điên lên đuổi tôi ra khỏi nhà, tôi lại phải lấy thêm một cô vợ trẻ nữa thì chết”.

xuan-hinh-4

Là nghệ sĩ hoạt động lâu năm trong nghề, Xuân Hinh không chỉ được khán giả yêu mến, người trong nghề công nhận mà còn đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Mới đây, ông còn giành nút vàng từ YouTube. Đây là thông tin nam danh hài giữ kín, mãi đến buổi livestream vừa qua mới tiết lộ. Xuân Hinh cho biết, mình lập kênh với mong muốn chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật của mình cho mọi người xem miễn phí.

xuan-hinh-5

Cũng như trên sân khấu hay ngoài đời, Xuân Hinh khi livestream vẫn giữ được cách nói chuyện dí dỏm, hài hước. MC Quyền Linh khi theo dõi đàn anh cũng phải thốt lên: “Hay quá, anh trai ơi”. Trong khi đó, cộng đồng mạng không ngớt lời khen Xuân Hinh đáng yêu, chúc ông có nhiều sức khỏe để tiếp tục làm nghề.

xuan-hinh-11

xuan-hinh-12

xuan-hinh-2

Hiện tại Xuân Hinh đang có cuộc sống đáng mơ ước bên gia đình. Ngoài thời gian đi diễn, ông dành nhiều thời gian ở nhà. Đã hơn 62 tuổi nhưng nam nghệ sĩ vẫn không ngần ngại thú nhận “sợ vợ”. Trong một cuộc phỏng vấn với Dân Trí, ông tiết lộ: “Sáng nào, vợ vui vẻ nấu cho ăn thì tôi được ăn ngon, còn không thì tôi "lẩn" ra ăn ngoài. Sáng nay mà ăn bún riêu thì sáng mai tôi ăn phở gà. Mấy bà hàng bún riêu, bà hàng phở nhẵn mặt tôi rồi. Vì ngại xuất hiện nơi đông người nên tôi chỉ ăn ở những quán vắng người. Ăn xong thì tôi uống cốc cà phê ở quán quen, lướt mạng rồi về”.

 

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để tạm thoát bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước

(Techz.vn) – Để thuê được luật sư bào chữa ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Sau khi về nước, cả hai còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề.