Bằng Kiều nhận xét thẳng về con người MC Kỳ Duyên, tiết lộ bí mật chuyện tình cảm của đàn chị

An An, 17/08/2022 11:30:09(GMT+7)
Bằng Kiều nhận xét thẳng về con người MC Kỳ Duyên, tiết lộ bí mật chuyện tình cảm của đàn chị

(Techz.vn) – Vốn thân thiết với nhau, Bằng Kiều và MC Kỳ Duyên chia sẻ với nhau khá nhiều điều trong cuộc sống. Mới đây nam ca sĩ cho biết, người chị đồng nghiệp của mình vừa trải qua nhiều biến động tình cảm.

Vừa qua, Bằng Kiều tổ chức họp báo ra mắt liveshow “Người tình in concert 2 - Bằng Kiều Ft Người tình”. Đây là chương trình đặc biệt nam ca sĩ ấp ủ chuẩn bị bấy lâu nay, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng như Lệ Quyên, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Minh Tuyết, Thanh Hà… Nói về MC Kỳ Duyên, Bằng Kiều đặc biệt nhấn mạnh từ lâu họ đã xem nhau như “người tình” trên sân khấu mỗi lần kết hợp dẫn chương trình.

Mới đây, Bằng Kiều có dịp sang Mỹ và tái ngộ MC Kỳ Duyên. Cả hai đã ngồi lại cùng tâm sự rất nhiều chuyện. Kỳ Duyên kể với Bằng Kiều về những biến động trong chuyện tình cảm, được mất của nghề nghiệp sau đại dịch Covid-19. Nam ca sĩ nhận thấy đàn chị ngày càng thể hiện rõ sự đa tài của mình. Theo anh, Kỳ Duyên giờ đây chẳng khác gì YouTuber hay TikToker chuyên nghiệp. Cô có thể tổng hợp vấn đề nhanh, trí nhớ tốt, khai thác câu chuyện thú vị.

Nhận xét về Kỳ Duyên, Bằng Kiều chia sẻ: “MC Kỳ Duyên đa tài, hiếm có ai được như chị. Tôi đang nghĩ tới việc sẽ cùng chị Duyên hát hoặc thể hiện một tiểu phẩm trong "Người tình in concert 2". Sau dịch bệnh và từ những trải nghiệm về những mối tình, chị Kỳ Duyên tâm sự với Bằng Kiều rất nhiều chuyện cảm động. Bằng Kiều muốn chị sẽ chia sẻ những điều này với khán giả của chương trình”.

Nói thêm về Kỳ Duyên, Bằng Kiều nhận định cô không chỉ là MC duyên dáng mà còn là một nghệ sĩ trình diễn thực thụ. Mặc dù trên sân khấu người đẹp nhìn rất sang trọng, hài hước nhưng ra ngoài đời thực lại rất gần gũi khán giả.

Ông Nguyễn Thùy Dương – Đại diện BTC tiết lộ, chương trình của Bằng Kiều lần này mời nữ MC tham gia vì cô đã chứng kiến những thành công, thăng trầm của nam ca sĩ cả trên sân khấu lẫn đời thường.

“Người tình in concert 2 – Bằng Kiều Ft Người tình” được diễn ra vào 20 giờ, ngày 20/10/2022 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đây được xem là món quà, lời chúc mà giọng ca gốc Hà Nội muốn gửi đến một nửa thế giới nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Được biết những bản tình khúc gắn với tên tuổi của Bằng Kiều sẽ được thể hiện trong chương trình đặc biệt này.

 

Mẹ Hồ Hoài Anh tiết lộ về buổi giải trình của con trai, nói thẳng về bản chất thật của nam nhạc sĩ

(Techz.vn) – Chia sẻ với báo chí, mẹ Hồ Hoài Anh cho biết con trai mình đã có mặt để làm việc với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bà cũng chia sẻ ít nhiều về tính cách của nam nhạc sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất