Đàm Vĩnh Hưng từng để lộ bằng chứng Hoài Lâm ‘thần kinh yếu’, nhắn nhủ nghẹn ngào đến trò cưng

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/08/2021 09:47:56(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng từng để lộ bằng chứng Hoài Lâm ‘thần kinh yếu’, nhắn nhủ nghẹn ngào đến trò cưng

(Techz.vn) – Trong lúc CĐM xôn xao về việc Hoài Lâm từng 4 lần phải vào bệnh viện tâm thần, nhiều người phát hiện Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có úp mở về chuyện này.

Những ngày qua, dư luận bàn tán xôn xao về Hoài Lâm. Lần này, con nuôi NSƯT Hoài Linh để lộ thông tin mình từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần. Trong bức tâm thư khó hiểu được chia sẻ trên Facebook riêng tư, anh chàng viết: “Nếu M muốn kiểm soát tui chặt đến như vậy thì hãy 1 lần nữa đưa tui vào 192 Hàm Tử và để trong đó, dù sao cũng 4 lần rồi nên không gì là khó chấp nhận nữa”.

Địa chỉ 192 Hàm Tử chính là Bệnh viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin này nhanh chóng khiến CĐM bàn tán xôn xao. Khán giả lo lắng cho sức khỏe của Hoài Lâm, đồng thời tò mò nguyên nhân khiến anh phải đến đây điều trị.

Trong lúc phía Hoài Lâm còn chưa lên tiếng, nhiều người đã tìm ra chi tiết đắt giá liên quan đến chuyện này. Hồi tháng 3/2021, Đàm Vĩnh Hưng từng nhắc đến con nuôi NSƯT Hoài Linh trong một buổi họp báo. Nam ca sĩ cho biết mình gặp giọng ca “Hoa nở không màu” trong khu vực dành cho người thần kinh yếu.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi từng đến thăm Hoài Lâm ở nơi dành cho những người thần kinh bị yếu nhưng tôi vẫn chưa bao giờ công bố hình ảnh nào. Mọi thứ sẽ quyết định rất dễ dàng khi con người ta bình tĩnh, thông thái, sáng suốt và khỏe mạnh một cách đúng nghĩa. Bây giờ nếu cứ lơ mơ, suy nghĩ ở đâu đâu sẽ rất khó đi đến một quyết định nào hay đưa ra lời khuyên nào. Cứ để Hoài Lâm tự biết trái ớt cay thế nào, những lần vấp ngã đó sẽ cho mình biết đứng lên ra sao”.

Trước đó, vào năm 2018, tiết lộ trong chương trình “Chuyện xưa chưa kể”, Đàm Vĩnh Hưng bật mí: “Hưng nhận về từ năm 13-14 tuổi, chỉ chỗ ăn chỗ ở, thích trượt patin Hưng cũng mua về cho chơi. Nó cũng là đứa té sông mấy lần, ngồi sau xe ở ghe xuồng chở qua tỉnh này tỉnh nọ rồi rớt xuống sông hoài nên cũng hơi có vấn đề chút xíu. Hưng đem về, thấy con lớn rồi, không thể đem con ra ngoài học bổ túc văn hoá được, nó xấu hổ tội nghiệp nên Hưng mướn giáo viên về nhà dạy theo giờ, dạy tất cả mọi thứ cho Hoài Lâm”.

Những chi tiết nhỏ nhặt này đang được cộng đồng mạng xâu chuỗi lại, đưa ra những phỏng đoán về Hoài Lâm. Dù vậy, câu trả lời chính xác nhất vẫn phải chờ phía nam ca sĩ chính thức lên tiếng.

 

‘Con gái’ NSƯT Hoài Linh khoe đường cong mơn mởn, bộ phận quyến rũ khiến CĐM không thể rời mắt

(Techz.vn) – Thời gian qua Ánh Linh dần chuyển mình sang phong cách gợi cảm, quyến rũ. Mới đây con gái nuôi của NSƯT Hoài Linh lại nhận về nhiều lời khen khi khoe đường cong hoàn hảo nhân dịp sinh nhật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất