Giải trí

Clip Binz nhận xét thẳng về Sơn Tùng, tuyên bố không tôn trọng 1 điều lại khiến CĐM tranh cãi

Clip Binz nhận xét thẳng về Sơn Tùng, tuyên bố không tôn trọng 1 điều lại khiến CĐM tranh cãi

Sơn Tùng vẫn luôn là hiện tượng đặc biệt của làng giải trí. Nổi tiếng, có tài năng lẫn ngoại hình, đông fan nhất nhì Vbiz nhưng lạ lùng là anh chàng lại không có nhiều bạn trong giới. Ngược lại, không ít lần giọng ca “Hãy trao cho anh” bị đồng nghiệp xỉa xói, mỉa mai về gu âm nhạc. Bất chấp lời ra tiếng vào, tuyệt nhiên chưa một lần công chúng thấy Sơn Tùng ra mặt đáp trả hay nhận xét ngược lại về người khác.

binz-son-tung-12
Sơn Tùng có rất ít bạn trong làng giải trí dù là ngôi sao hạng A

Mới đây, Binz bất ngờ bị réo tên vì đoạn clip cũ nói về Sơn Tùng. Trong đó, nam rapper nhận xét đối phương khá thẳng thắn, từ ngoại hình đến âm nhạc. Cụ thể, anh chàng nói: “Sơn Tùng có nhiều fan hơn? Chắc chắn! - Sơn Tùng đẹp trai hơn? Yeah. True (Tạm dịch: Sự thật mà) - Nhạc Sơn Tùng có hay không, nghe có đã tai không?, Yes (Có) - Nhạc Sơn Tùng có đủ để mình respect (tôn trọng) không?, Nah (một cách nói khác của No)”.

binz-son-tung-1
Hình ảnh từ clip Binz nói về Sơn Tùng

Đoạn clip trên nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, khiến CĐM tranh cãi khá nhiều. Chỉ tính riêng ở một tài khoản đã thu về hơn 83,4 nghìn lượt like, gần 3 nghìn bình luận. Như thường lệ, người hâm mộ của Sơn Tùng phản ứng khá mạnh mẽ, tỏ thái độ bức xúc khi Binz nói không tôn trọng nhạc Sơn Tùng. Trong khi đó, nhiều dân mạng lại đồng tình với nam rapper, cho rằng quan điểm của anh không hề sai vào thời điểm đó.

binz-son-tung-2 binz-son-tung-3

binz-son-tung-4 binz-son-tung-5

binz-son-tung-7 binz-son-tung-6

binz-son-tung-8 binz-son-tung-9 binz-son-tung-10
Một số bình luận của CĐM về video Binz nhận xét Sơn Tùng

Cũng phải nói thêm, video này xuất hiện lần đầu từ năm 2015. Khi đó Sơn Tùng liên tiếp vướng hàng loạt nghi án đạo nhạc, đạo phong cách từ các ngôi sao châu Á khác, đặc biệt là G-Dragon của Big Bang.

Ngược trở lại 6 năm về trước, Binz và Sơn Tùng cũng từng bị kéo vào sự việc khá lùm xùm. Khi đó, Sơn Tùng biểu diễn ở chung kết The Voice 2015. Trong phần biểu diễn bài “Em của ngày hôm qua”, anh chàng đã rap một đoạn có phần lời khá ngông nghênh. Sẽ không có gì để nói nếu như công chúng không cho rằng nó có quá nhiều điểm tương đồng với bài “Đây là Việt Nam” của Binz, từ phần lời đến nhịp điệu.

binz-son-tung-11
Cặp đôi này cũng từng vướng vào ồn ào năm 2015

Ngay lập tức những so sánh, tranh cãi xảy ra. Cả Binz lẫn Sơn Tùng đều không đưa ra phát ngôn chính thức nào về chuyện này. Vụ việc cũn nhanh chóng chìm vào quên lãng nhưng khán giả thì vẫn tò mò liệu mối quan hệ của hai sao nam có thể bình thường sau những hiềm nghi đó?

 

Việt Hương bức xúc 'vạch mặt' đàn anh trong nghề chuyên xỉa soi mình, CĐM xôn xao danh tính

(Techz.vn) – Bức xúc trước thái độ của đồng nghiệp, Việt Hương chia sẻ trên livestream: “Muốn làm từ thiện thì tự làm đi, mắc mớ gì lôi tên tôi vào. Chưa biết ai hơn ai nhé”.