Sau tang lễ của mẹ, Bình Tinh bật khóc nức nở chia sẻ câu chuyện xúc động về vợ chồng Việt Hương

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/08/2021 21:00:20(GMT+7)
Sau tang lễ của mẹ, Bình Tinh bật khóc nức nở chia sẻ câu chuyện xúc động về vợ chồng Việt Hương

(Techz.vn) – Tâm sự mới đây của Bình Tinh – con nuôi NSƯT Kim Tử Long về vợ chồng Việt Hương khiến CĐM xúc động. Nữ ca sĩ không ngần ngại thừa nhận, cả hai là ân nhân của mình và gia đình.

Tối 29/8, nghệ sĩ Bình Tinh gây chú ý khi chia sẻ bài đăng đầy cảm xúc về vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương lên trang cá nhân. Theo đó, con nuôi NSƯT Kim Tử Long tâm sự: “Chị ơi… Đại ân nhân của em ơi… Em biết nói sao với anh chị đây, anh Hoài Phương – chị Việt Hương ơi… Lo lắng tất cả cho mẹ rồi, giờ lo luôn cả việc thay mẹ con em gửi đến Nhà xác Bệnh viên An Bình những nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên tại đó cũng như những nhân viên đội thiện nguyện BĐS đã hết lòng lo lắng cho mẹ Bạch Mai của em đến con đường cuối cùng.

binh-tinh-5

Em khóc mẹ chưa đủ… Em tiếp tục rơi nước mắt vì chị… 1 người chị không ruột rà thân thuộc, trăm công ngàn việc đủ các thứ trên đời mà luôn hướng về đứa em này. Chỉ với 1 câu nói: Chị thương ai họ Huỳnh lắm mà hữu duyên em lại họ Huỳnh. Em xin chị cho em được chuyển khoản phụ chị, hồi hướng công đức cho mẹ, chị trả lời xúc tích ngắn gọn: Lo mẹ đi… Bình tĩnh, 49 ngày mình hồi hướng cho mẹ. Sau đó đi 1 chuỗi với chị…

Mẹ ơi… Mẹ linh thiêng xin phù hộ cho 2 vị đại ân nhân cùng gia đình luôn thật nhiều sức khỏe, thật bình an để anh chị sẽ tiếp tục giúp đỡ tất cả mọi hoàn cảnh khó khăn khổ sở vượt qua nạn kiếp đại dịch này. Thật sự đối với chị, em đã cạn lời, em chỉ biết … Chị Việt Hương ơi”.

binh-tinh-1

binh-tinh-2binh-tinh-6

Những dòng nhắn nhủ đầy cảm xúc của Bình Tinh khiến mọi người nghẹn ngào. Dưới phần bình luận, Lư Hoàng Gia Bảo, NSND Hồng Vân cùng nhiều đồng nghiệp, khán giả lần lượt động viên con nuôi NSƯT Kim Tử Long. Mọi người bày tỏ sự cảm kích đến vợ chồng Việt Hương, người không quản ngại khó nhọc làm từ thiện và giúp đỡ anh chị em nghệ sĩ suốt thời gian qua.

binh-tinh-4

Trước đó, ngay trong đêm nghệ sĩ Bạch Mai qua đời, Việt Hương đã chạy thẳng sang đón Bình Tinh đến bệnh viện để đón và lo hậu sự cho mẹ. Trong suốt quá trình đó, nữ danh hài thay mặt đàn em đứng ra làm các thủ tục vì tinh thần của Bình Tinh đã quá suy sụp. Việc làm của Việt Hương khiến con nuôi NSƯT Kim Tử Long và giới nghệ sĩ vô cùng cảm kích.

 

Sao 29/8: ‘Con trai’ Ngọc Sơn bủn rủn báo tin dữ, Minh Nhí cùng dàn sao Việt xót xa nhận tin tang sự

(Techz.vn) – Sao Việt 29/8: Nghệ sĩ Minh Nhí cùng loạt sao Việt nghẹn ngào nhận tin tang sự từ đàn em; Con trai ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn bủn rủn báo tin dữ, cả showbiz và khán giả xót xa chia buồn; Người đàn ông đặc biệt của Phi Nhung lộ diện, cầu nguyện cho nữ ca sĩ chiến thắng Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất