Sau ồn ào với ông Võ Hoàng Yên, Phan Đinh Tùng gọi thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng, tha thiết xin CĐM 1 điều

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/08/2021 08:37:01(GMT+7)
Sau ồn ào với ông Võ Hoàng Yên, Phan Đinh Tùng gọi thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng, tha thiết xin CĐM 1 điều

(Techz.vn) – Tạm gác lại câu chuyện ồn ào vì liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, Phan Đinh Tùng mới đây có chia sẻ gây chú ý khi nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng và người cha đã khuất của mình.

Phan Đinh Tùng cách đây không lâu bỗng dưng được nhắc tên rất nhiều trên mạng xã hội. Lý do là bởi anh cùng một số nghệ sĩ Việt bị khui ảnh chụp chung với ông Võ Hoàng Yên trong quá khứ. Giọng ca “Cạm bẫy tình yêu” từng tìm đến vị “thần y” này để nhờ chữa thoát vị đĩa đệm. Dư luận bên cạnh chỉ trích cũng muốn anh ra mặt nói rõ liệu sau khi chữa trị có khỏi bệnh thật hay không.

Trả lời công chúng, phía Phan Đinh Tùng chia sẻ: “Chắc mọi người cũng biết tôi sống không thích thanh minh nhiều nên chuyện đó ai muốn nói gì thì nói, ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, tôi không có ý kiến và trả lời về vấn đề này. Về những vấn đề cá nhân, nhạy cảm thế này tôi xin từ chối không trả lời”.

Ồn ào giờ đây đã tạm lắng xuống, Phan Đinh Tùng cũng trở lại cuộc sống bình thường nhưng vẫn khó tránh khỏi ánh mắt soi mói của dân tình. Mới đây, sáng 13/8, nam ca sĩ có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân khi nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, sau khi xem được MV về cha của đàn anh, Phan Đinh Tùng xúc động đến rơi nước mắt. Anh tâm sự: “Được khóc là một điều tuyệt vời mà rất hiếm khi Tùng nhận được món quà này từ Thượng Đế trước đây. Giai đoạn về sau này thì lại rất khác, Tùng dễ rung cảm và lại rung cảm rất mạnh từ mọi thứ nên khi xem MV này của anh Hưng thì nước mắt nước mũi cứ trào tuôn.

Em thực sự quá xúc động với từng ca từ và từng câu hát của anh đó anh HƯNG à! Cảm xúc cứ từ từ tăng dần và cho đến khi hình ảnh của em và Ba em xuất hiện trong MV thì…vỡ oà.

Ba ơi! Má và anh em chúng con cùng các cháu nhớ Ba nhiều lắm Ba à! Mỗi lần cả nhà đọc kinh, ngước nhìn lên bàn thờ. Hình ảnh mà con luôn nhìn thấy đầu tiên đó chính là Ba đó Ba ơi!

Một lần nữa. Tùng tha thiết xin mọi người hiệp ý dâng lời cầu nguyện cho linh hồn GIUSE PHAN VĂN THI được THIÊN CHÚA tha thứ hết mọi lỗi tội và sớm được vào THIÊN ĐÀNG vui hưởng nhan THÁNH CHÚA”.

Đây là lần hiếm hoi Phan Đinh Tùng chia sẻ về người cha đã khuất của mình. Nam ca sĩ vốn không thường thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội như vậy. Chia sẻ của anh nhận được nhiều sự đồng cảm từ dân mạng. MV của Đàm Vĩnh Hưng cũng vì thế mà nhận về những lời khen ngợi khi chạm đến cảm xúc của mọi người. Không chỉ Phan Đinh Tùng, nhiều nghệ sĩ Việt cùng cha cũng xuất hiện trong này, có thể kể đến như Trấn Thành, Mỹ Tâm, Cẩm Vân, Đông Nhi…

 

Quang Lê nói thẳng nỗi ấm ức giấu kín suốt mười mấy năm qua, bật mí tin vui lớn khiến fan vỡ òa

(Techz.vn) – Sau khi đến Mỹ, Quang Lê nhận được show diễn đầu tiên. Trên sân khấu của Thúy Nga Paris by night, nam ca sĩ lại bất ngờ tuyên bố: “Tôi đã hậm hực, ấm ức mười mấy năm rồi”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất