Giải trí

NSƯT Thành Lộc bàng hoàng, MC Quyền Linh cùng giới showbiz sốc nặng nhận tin tang sự từ đồng nghiệp

NSƯT Thành Lộc bàng hoàng, MC Quyền Linh cùng giới showbiz sốc nặng nhận tin tang sự từ đồng nghiệp

Sáng 17/8, cộng đồng mạng bàng hoàng khi đạo diễn Lê Hay bất ngờ đổi ảnh đại diện thành một màu đen u ám thay cho thông báo tin buồn. Sự ra đi bất ngờ của vợ anh là ca sĩ Phan Cẩm Vân khiến mọi người vô cùng sững sờ.

le-hay-1

Lê Hay không chia sẻ gì thêm về việc vợ qua đời với mọi người. Tuy nhiên, sau khi biết tin, NSƯT Trịnh Kim Chi, MC Quyền Linh, NSƯT Thành Lộc cùng rất nhiều đồng nghiệp lập tức gửi lời chia buồn đến anh, động viên tinh thần nam đạo diễn.

le-hay-2 le-hay-4 le-hay-3

Trong khi đó, chuyên gia trang điểm Phi Phi cũng xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Tạm biệt giảng viên, ca sĩ Phan Cẩm Vân. Thật đau lòng khi nhận được tin này. Đi bình an và thanh thản nha cô bạn. Thành thật chia buồn cùng gia đình diễn viên Lê Hay”.

le-hay-6 le-hay-5

le-hay-9

Dưới bài đăng của Phi Phi, Lư Hoàng Gia Bảo, Thanh Bình cùng Quách Ngọc Tuyên vô cùng bàng hoàng, không dám tin đây là sự thật. Sự ra đi đột ngột của vợ đạo diễn Lê Hay trở thành cú đả kích lớn với các học trò, đồng nghiệp hoạt động trong làng nghệ thuật. Bởi trước đó không hề xuất hiện thông tin nào cho thấy sức khỏe của cô có vấn đề.

le-hay-7

Đạo diễn Lê Hay là người đứng sau nhiều vở kịch nổi tiếng như Nhánh lan rừng, Nỏ thần, Nhân danh công lý, Trai mới lớn… Anh cùng vợ là giảng viên tại trườn Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Cặp đôi nghệ sĩ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ cũng là những người cống hiến hết mình cho diễn xuất.

le-hay-8

Việc ca sĩ Cẩm Vân ra đi trong thời điểm dịch bệnh khiến mọi người lại càng thêm xót xa khi không thể đến đưa tiễn. Các nghệ sĩ Việt vẫn đang liên tục gửi lời chia buồn đến gia đình Lê Hay trên mạng xã hội.

 

Đàm Vĩnh Hưng đau xót, Cao Minh Đạt cùng cả showbiz bàng hoàng chia buồn với gia đình Phương Mỹ Chi

(Techz.vn) – Sau khi nhận được tin dữ, Đàm Vĩnh Hưng, Cao Minh Đạt, Minh Nhí cùng rất nhiều sao Việt gửi lời chia buồn đến gia đình Phương Mỹ Chi.