NSND Hồng Vân xót xa, Cát Tường cùng cả showbiz rơi nước mắt khi NSƯT Hạnh Thúy báo tin buồn

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/08/2021 20:18:33(GMT+7)
NSND Hồng Vân xót xa, Cát Tường cùng cả showbiz rơi nước mắt khi NSƯT Hạnh Thúy báo tin buồn

(Techz.vn) – Chia sẻ xúc động của NSƯT Hạnh Thúy khiến mọi người nghẹn ngào. NSND Hồng Vân, MC Cát Tường cùng các nghệ sĩ, khán giả lần lượt gửi lời chia buồn đến gia đình nữ diễn viên.

Tối 7/8, NSƯT Hạnh Thúy báo tin buồn trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết: “Nhà mình vừa có người mất. Cô mình qua đời, các anh chị mình F0. Bạn bè mình đã có nhiều người bệnh. Vài người trong số họ đã có người thân ra đi vì Covid. Có người quen, mạnh khỏe, dân thể thao hoặc tập luyện đều đặn, sức khỏe bình thường rất tốt, không bệnh nền nhưng mắc Covid và ra đi rất nhanh.

Cũng có người, mắc Covid, bệnh diễn tiến nặng, tưởng chừng như không qua khỏi rồi lại phục hồi, nhưng sút kí, người sút cả chục kí là chuyện bình thường, và khi được hỏi về những ngày tháng vật vã với bệnh họ chỉ nói ngắn gọn hai chữ “khủng khiếp”. Đau khủng khiếp. Mệt khủng khiếp. Cảm giác không thở được rất khủng khiếp. Cảm giác cái chết đến gần rất khủng khiếp. Và khi vượt qua được cái chết: mừng khủng khiếp”.

hanh-thuy-5
Cô ruột của NSƯT Hạnh Thúy vừa qua đời, các anh chị họ cũng đang là F0

Tâm sự thêm về những gì mình chứng kiến, NSƯT Hạnh Thúy nhắc đến những gia đình cả nhà đều đi cách ly. Cô xót xa khi bất cứ ai qua đời trong thời điểm này không thể tổ chức tang lễ như bình thường. Tuy nhiên, NSƯT Hạnh Thúy hi vọng mọi người giữ vững niềm tin, quan trọng nhất là giữ sức khỏe cho mình cùng gia đình. Nữ diễn viên mong tất cả hãy hiểu và thông cảm cho lực lượng tuyến đầu phòng dịch.

“Tự nhủ bản thân sẽ cố gắng, rất cố gắng để nếu không làm được điều gì tích cực thì cũng không góp thêm điều tiêu cực vào tình hình chung”, Hạnh Thúy nói ở cuối bài đăng.

hanh-thuy-1 hanh-thuy-2
Chia sẻ của NSƯT Hạnh Thúy trên trang cá nhân

Đọc được tâm sự của NSƯT Hạnh Thúy, mọi người xúc động, liên tục gửi lời động viên, khích lệ tinh thần lẫn nhau. NSND Hồng Vân an ủi đàn em, trong khi đó MC Cát Tường cho biết gia đình thông gia của cô cũng vừa có người mất cách đây không lâu. Thấu hiểu được cảm xúc của Hạnh Thúy, các đồng nghiệp mong cô sẽ sớm vượt qua được nỗi đau mất người thân.

hanh-thuy-3

hanh-thuy-4
Đồng nghiệp, khán giả chia buồn và động viên NSƯT Hạnh Thúy

Về phần cộng đồng mạng, bên cạnh chia buồn với gia đình Hạnh Thúy, mọi người còn nhắc nhở nhau nên thực hiện tốt những chỉ thị, khuyến cáo của Nhà nước và Bộ Y tế. Giữa bối cảnh dịch bệnh phức tạp, tinh thần vững vàng là điều vô cùng quan trọng với bất kỳ ai.

 

Diễn viên Thanh Bình đau đớn báo tin tang sự, cả showbiz và CĐM bàng hoàng không dám tin là sự thật

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của diễn viên Thanh Bình nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Biết tin dữ, nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng, gửi lời chia buồn đến tang quyến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất