Chồng NS Việt Hương báo tin tang sự giữa đêm khiến giới showbiz và CĐM bàng hoàng không dám tin

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/08/2021 02:00:10(GMT+7)
Chồng NS Việt Hương báo tin tang sự giữa đêm khiến giới showbiz và CĐM bàng hoàng không dám tin

(Techz.vn) – Chia sẻ trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hoài Phương nghẹn ngào thông báo sự ra đi của nghệ sĩ Bạch Mai. Anh còn cho biết Việt Hương sau khi nhận được điện thoại của Bình Tinh đã lập tức lên đường giúp đàn em đưa mẹ về nhà.

Vừa qua, nhạc sĩ Hoài Phương bất ngờ thông báo ti buồn trên trang cá nhân. Anh cho biết Việt Hương vừa nhận được điện thoại từ Bình Tinh, báo tin nghệ sĩ Bạch Mai qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19. Theo kết luận của bác sĩ Bệnh viện An Bình, bà mất vì bệnh đột quỵ, suy hô hấp cấp, tiểu đường. Vì dịch bệnh nên Bình Tinh đành phải nhờ Việt Hương dùng xe cứu thương giúp mình đưa mẹ về nhà để lo hậu sự.

“Và sau một loạt cuộc gọi, Việt Hương vội vàng mặc bộ đồ bảo hộ rồi vội leo lên chiếc xe cứu thương vừa mới mua và vừa trao cho Hội Thiện Nguyện BDS hồi chiều. Sẽ là một đêm dài nữa đây, nhưng không giống những đêm khác.

Nghệ sĩ Bạch Mai là một trong những nghệ sĩ, soạn giả gạo cội của sân khấu cải lương. Khoảng 1 tuần trước, cũng trong đêm như thế này Việt Hương nhận được điện thoại từ Nghệ sĩ Thoại Mỹ gọi từ Mỹ về nhờ Việt Hương giúp gấp vì cô Bạch Mai bị nhiễm Covid-19 đang trở nặng. Rồi Việt Hương gọi ngay cho Bình Tinh để cùng lo hướng giải quyết để lo cho cô. Cũng may sau đó cô đã vượt qua được.

Mấy hôm nay cô đã tưởng đẩy lùi được bệnh rồi thì hôm nay đột ngột ra đi. Mới gần đây 2 người em của Nghệ sĩ Bạch Mai là nghệ sĩ Kim Phượng và nhạc sĩ Thanh Châu qua đời. Biết đây sẽ là cú sốc rất lớn với Bình Tinh nên Việt Hương muốn đích thân chạy tới bệnh viện để lo đưa thi hài của cô Bạch Liên về với gia đình sớm nhất”, Hoài Phương viết.

Nhận được tin, giới văn nghệ sĩ vô cùng bàng hoàng. Nghệ sĩ Bạch Mai vốn là người có ảnh hưởng lớn trong làng cải lương tuồng cổ. Việc bà qua đời là cú sốc với tất cả mọi người. Trên trang cá nhân của nhiều người nổi tiếng khác như Hữu Quốc, Đại Nghĩa, Minh Nhí, Kim Tử Long cũng đã lần lượt thông báo tin buồn này.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Bình Tinh đã phải liên tiếp chứng kiến sự ra đi của 4 người thân. Đầu tiên là nghệ sĩ Kim Phượng – người cô xem như mẹ ruột, tiếp đến là cậu ruột nhạc sĩ Thanh Châu, cách đây vài ngày là nghệ sĩ Thanh Dũng và giờ lại là chính mẹ ruột. Mọi người đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe lẫn tinh thần của Bình Tinh sau khi trải qua quá nhiều biến cố.

 

MC Đại Nghĩa đau đớn báo tin buồn, NSƯT Kim Tiểu Long cùng giới nghệ sĩ khóc nghẹn giữa đêm

(Techz.vn) – Nghệ sĩ Bạch Mai, tượng đài của làng cải lương tuồng cổ Việt Nam đã ra đi vào tối 25/8. MC Đại Nghĩa, NSƯT Kim Tiểu Long, NSƯT Kim Tử Long, Minh Nhí cùng rất nhiều nghệ sĩ đang vô cùng bàng hoàng trước thông tin này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất