Ngọc Trinh lôi chuyện nhạy cảm của đàn ông ra mổ xẻ, sao nam lập tức đáp trả cực thâm thúy

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/08/2020 10:40:01(GMT+7)
Ngọc Trinh lôi chuyện nhạy cảm của đàn ông ra mổ xẻ, sao nam lập tức đáp trả cực thâm thúy

(Techz.vn) – Chia sẻ của chàng ca sĩ này về quan điểm chuyện chăn gối của Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi, đồng tình của dân mạng.

Mới đây, Ngọc Trinh một lần nữa gây bão với nhận định của mình về đàn ông trong một chương trình truyền hình. Cụ thể, cô nàng khẳng định rằng, những người đàn ông thích sống ảo là người yếu sinh lý.

“Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ”, Ngọc Trinh thẳng thắn nói.

ngoc-trinh

Cộng đồng mạng lại được phen tranh cãi, bàn luận rất nhiều về phát ngôn của Ngọc Trinh. Trên nhiều diễn đàn, đây trở thành đề tài được mổ xẻ. Một số người đồng tình, song cũng không thiếu ý kiến mỉa mai Ngọc Trinh lại đang cố gây chú ý bằng những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Trong số những người không chung quan điểm với Ngọc Trinh, phải kể đến Đại Nhân. Nam ca sĩ vừa qua chia sẻ khá dài về phát ngôn của “nữ hoàng nội y”, bày tỏ suy nghĩ trái ngược hoàn toàn của mình. Anh cho rằng Ngọc Trinh đang quy chụp, đánh đồng mọi thứ. Đại Nhân nghĩ chuyện “mạnh” hay “yếu” là tùy vào cảm nhận của mỗi người, khó có thể đưa ra một tiêu chuẩn cụ thể.

dai-nhan-1

Trên trang cá nhân, Đại Nhân viết: “Thường thì mọi người sẽ chia sẻ về suy nghĩ và trải nghiệm thực tế của mình đối với các vấn đề hay tình huống trong cuộc sống. Với anh thì nhận định đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích khoe body sống ảo cũng tựa tựa như nhận định phụ nữ ăn mặc hở hang đi bar club là gái hư ham chơi không biết làm việc hay quán xuyến gia đình vậy. Những người có bạn bè trong cùng tình cảnh nhưng lại không phải như vậy sẽ thấy nó không đúng lắm.

Chưa kể thực ra “mạnh” với người này vẫn có thể là “yếu” với người kia, cái này là tùy đô tùy trình tùy gu mỗi cá thể. Nói chung, theo kinh nghiệm của anh, mạnh cũng được mà yếu cũng được, quan trọng hợp nhau và cả hai thấy vừa ý là được”.

dai-nhan-2

Nhiều người tỏ ra đồng tình với chia sẻ của Đại Nhân. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đăng tải, nam ca sĩ đã xóa dòng trạng thái trên. Cộng đồng mạng cho rằng Đại Nhân làm vậy vì không muốn bị lôi vào thị phi, tránh những điều tiếng không hay.

 

Ngọc Trinh để lộ bí mật nhạy cảm giấu kín bấy lâu chỉ sau một câu hỏi của tình tin đồn Lan Ngọc

(Techz.vn) – Câu hỏi của nam diễn viên khiến Ngọc Trinh đứng hình chốc lát rồi ngớ người vì không trả lời nổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất