Giải trí

Ngọc Sơn hé lộ tính cách thật của Hồ Văn Cường sau bê bối vô ơn với Phi Nhung, nói thẳng về trình độ

Ngọc Sơn hé lộ tính cách thật của Hồ Văn Cường sau bê bối vô ơn với Phi Nhung, nói thẳng về trình độ

Hồ Văn Cường từng là cậu con nuôi như hình với bóng với Phi Nhung tại các sự kiện, chương trình. Không thể phủ nhận việc cố ca sĩ đã dốc lòng nâng đỡ cậu con nuôi này hết sức. Thế nhưng, năm 2021 hai mẹ con bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn. Thái độ của Hồ Văn Cường khi ồn ào xảy ra và sau khi Phi Nhung qua đời khiến nam ca sĩ nhận về rất nhiều chỉ trích. Thậm chí Trang Trần còn gọi giọng ca Gò Công là người vô ơn, “ăn cháo đá bát”.

ngoc-son-ho-van-cuong-5

Đến lúc Phi Nhung ra đi, Ngọc Sơn đã đứng ra nhận nâng đỡ Hồ Văn Cường. Kể từ đó, công chúng lại thấy cả hai thường xuyên cùng xuất hiện, chia sẻ về đối phương. Mới đây, Ngọc Sơn làm minishow “Tình cha” ở TP.HCM, có mời Hồ Văn Cường tham gia. Trên sân khấu, hai thầy trò cùng cất giọng khiến khán giả thích thú.

ngoc-son-ho-van-cuong-1

Con nuôi Phi Nhung thể hiện ca khúc “Cõng mẹ” được Sơn Hạ sáng tác cho cách đây không lâu. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 nhận được nhiều lời khen từ Ngọc Sơn khi giọng hát lẫn bản lĩnh trình diễn sân khấu đều đã được cải thiện đáng kể.

Đáng chú ý, Ngọc Sơn còn tiết lộ thêm về tình hình của Hồ Văn Cường. Được biết, hiện tại nam ca sĩ đang học hè tại trường đại học, đồng thời tích cực luyện thanh, trau dồi thêm kỹ năng biểu diễn.

ngoc-son-ho-van-cuong-2

ngoc-son-ho-van-cuong-4

Nhận xét về đối phương, “ông hoàng nhạc sến” thấy rằng Hồ Văn Cường có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp. Ngọc Sơn tin tưởng, nếu học trò giữ được thái độ tích cực, chăm chỉ, ham học hỏi như hiện tại sẽ còn tiến xa hơn nữa. Qua chia sẻ của Ngọc Sơn, khán giả phần nào hình dung rõ hơn về tính cách đời thực của Hồ Văn Cường. Đằng sau con người ít nói, trầm lặng là rất nhiều nỗ lực mà không phải ai cũng biết.

ngoc-son-ho-van-cuong-3

Ngoài cách sống, Ngọc Sơn còn khen ngợi sự tiến bộ của Hồ Văn Cường về cách nhấn nhả câu chữ, luyến láy khi hát. Tất cả đều được “ông hoàng nhạc sến” chỉ dạy trước đó và đang có hiệu quả rất tốt.

 

Rộ tin tỷ phú đứng đầu tập đoàn lớn bị cấm xuất cảnh, Trung tướng Tô Ân Xô lên tiếng nói rõ sự thật

(Techz.vn) – Trước thông tin được lan truyền khắp nơi, cho rằng một doanh nhân nổi tiếng đang bị cấm xuất cảnh, Trung tướng Tô Ân Xô mới đây đã lên tiếng.