Giải trí

Nam diễn viên Người Phán Xử từng bị NSND Hoàng Dũng tát chỉ vì 1 câu nói, nguyên nhân gây bất ngờ

Nam diễn viên Người Phán Xử từng bị NSND Hoàng Dũng tát chỉ vì 1 câu nói, nguyên nhân gây bất ngờ

Những khán giả thường xuyên theo dõi phim truyền hình chắc hẳn không còn xa lạ gì với Trọng Lân. Vai diễn của anh trong “Người phán xử”, “Quỳnh búp bê” ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng người xem. Dù chuyên trị vai phản diện nhưng với cách diễn chân thật, ngoại hình sáng sủa, Trọng Lân vẫn chiếm nhiều cảm tình.

trong-lan-2

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình “Lời tự sự”, Trọng Lân có dịp chia sẻ nhiều về cuộc sống và sự nghiệp của mình. Anh cho biết, con người mình ngoài đời không hề ham chơi, bất cần như trên phim.

Trọng Lân xuất thân từ một gia đình bình thường, không có ai theo nghệ thuật. Đến năm cấp 3 chị gái của anh bất ngờ gợi ý em trai nên thử theo đuổi diễn xuất. Theo lời chị, nam diễn viên thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và bắt đầu chuyên tâm học tập.

trong-lan-6

Thời điểm đó Trọng Lân là học trò của NSND Hoàng Dũng. Chính nghệ sĩ gạo cội này đã nâng đỡ, chỉ dạy cho anh rất nhiều cả về cách làm nghề lẫn làm người. Thế nhưng, có thời gian Trọng Lân xao nhãng việc học, đi làm thêm ở quán bar. Làm việc trong môi trường phức tạp, tiếp xúc nhiều với rượu bia, anh cho biết hầu như ngày nào cũng về nhà trong tình trạng say xỉn.

trong-lan-3

trong-lan-4

Thấy bản thân làm ở quán bar kiếm được nhiều tiền, Trọng Lân từng nghĩ đến việc bảo lưu học để đi làm công việc này luôn. Anh nói dự định với NSND Hoàng Dũng. Khi đó nghe xong, nam nghệ sĩ đã vô cùng tức giận.

“Tôi vẫn nhớ thầy nhìn tôi, rồi tự nhiên cho tôi ăn cái tát. Tôi giật mình và run hết cả người. Lúc đó tôi biết thầy buồn, vì tôi suy nghĩ non nớt. Bao nhiêu công lao, tâm huyết của thầy dành cho sinh viên mà tôi lại làm như thế. Hồi đó tôi chưa hiểu vấn đề đâu”, diễn viên Người Phán Xử kể lại.

trong-lan-5

Trọng Lân cho biết thêm, NSND Hoàng Dũng nói với anh rằng đàn ông quan trọng nhất là sự nghiệp, nếu không có nó sẽ không làm được gì. Lời dạy của người thầy khiến nam diễn viên tỉnh ngộ, quyết tâm đi học trở lại. Sau này nghĩ lại, quả thực chính cái tát năm nào của NSND Hoàng Dũng đã giúp Trọng Lân có được ngày hôm nay.

trong-lan-1

Cho đến hiện tại, Trọng Lân tự thấy mình luôn nỗ lực học hỏi, quan sát khi làm nghề. Anh không ngại học hỏi vì cho rằng đó là cách để mình hóa thân vào nhân vật. Nhờ sự thành công của nam diễn viên mà gia đình cũng được “nở mày nở mặt”. Trọng Lân tiết lộ, bố anh khi ra nước ngoài có nhiều người nhận ra và hỏi thăm khiến ông rất vui.

 

Tin tối 14/7: Chốt hạ số phận vai diễn của Hồng Đăng, Người thừa kế khối tài sản 400 tỷ của Ngọc Sơn

(Techz.vn) – Tin nóng 14/7: Clip kết thúc của Thương Ngày Nắng Về với đầy đủ ekip, chốt hạ số phận vai diễn của Hồng Đăng; 1 NSƯT bị Nhâm Hoàng Khang hack Facebook đưa cho bà Phương Hằng, lộ thêm loạt vi phạm động trời; Ngọc Sơn tiết lộ chuyện tình cảm tuổi 53, nói về người thừa kế khối tài sản 400 tỷ của mình.