Hứa Minh Đạt nói rõ chuyện bị tấn công khi diễn cùng Hoài Linh, thay mặt Lâm Vỹ Dạ thông báo tin vui

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2022 10:45:50(GMT+7)
Hứa Minh Đạt nói rõ chuyện bị tấn công khi diễn cùng Hoài Linh, thay mặt Lâm Vỹ Dạ thông báo tin vui

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Hứa Minh Đạt lần đầu thẳng thắn đề cập đến chuyện bị ném đá khi đi diễn với Hoài Linh. Bên cạnh đó là tiết lộ khá nhiều về chuyện gia đình.

Vừa qua, Hứa Minh Đạt nhận trả lời phỏng vấn của Saostar, chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp của bản thân. Tại đây, nam diễn viên còn thẳng thắn trả lời câu hỏi về chuyện mình và Hoài Linh bị ném đá lên sân khấu khi đi diễn tỉnh. Hứa Minh Đạt cho biết quả thực có đồ vật bay lên sân khấu, nhưng đó không phải đá mà chỉ là ly nước do các bé nhỏ đùa giỡn nhau vô tình ném lên.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ chia sẻ thêm: “Không khí hôm đó vô cùng rộn ràng, khi anh Hoài Linh bước lên sân khấu vẫn nhận được rất nhiều sự đón chào nồng nhiệt từ mọi người. Lúc anh Hoài Linh diễn hài cùng tôi xong thì có rất nhiều khán giả réo gọi yêu cầu hát thêm 3 – 4 bài nữa. Thậm chí sau đó còn có người lên ôm anh ấy thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như vui mừng khi được gặp lại thần tượng. Hoàn toàn không có chuyện ném đá gì cả, vì cùng diễn chung tiết mục đó nên anh biết”.

Sự việc lần đó bị nhiều nơi giật tít rằng Hứa Minh Đạt và Hoài Linh bị khán giả ném đá khi biểu diễn. Nam diễn viên biết chuyện này nhưng không quá để tâm. Qua cuộc phỏng vấn lần này, ông xã Lâm Vỹ Dạ muốn xác nhận rằng hôm đó không có chuyện gì xảy ra, khán giả vẫn cổ vũ họ rất nhiệt tình.

“Trước đó, tôi cũng có đăng tải đoạn lúc đầu khi anh Linh bước ra, mọi người có mặt ở buổi diễn rất vui vẻ, rộn ràng. Nếu như có chuyện ném đá thì chắc chắn khi đó buổi diễn đã bị ngừng lại rồi”, Hứa Minh Đạt chia sẻ.

Cách đây vài ngày Lâm Vỹ Dạ có chia sẻ dòng trạng thái chán nản vì công việc có chuyện lên trang cá nhân. Nói rõ về việc này, Hứa Minh Đạt cho biết vừa qua vợ mình có mở một tiệm nail và yoga quy mô lớn. Đây rõ ràng là tin vui lớn của cặp đôi, chỉ tiếc là gần đến ngày khai trương thì lại có trục trặc xảy ra, buộc tiệm phải dời đến một địa điểm khác. Có thể vì thế mà Lâm Vỹ Dạ khá phiền lòng. Hứa Minh Đạt cho rằng chuyện này không phải vấn đề quá lớn, có thể chờ thiên thời, địa lợi để phát triển công việc trong tương lai.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Hứa Minh Đạt bật mí anh và Lâm Vỹ Dạ cùng nhau chia sẻ việc chăm con. Hai bé giờ cũng đã lớn, biết tự chăm sóc cho bản thân nên họ cũng nhàn hơn, chỉ cần quan sát, giáo dục con theo chiều hướng tích cực nhất có thể.

Được biết vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ đang ấp ủ dự án Anh Bảy Gà Và Chị Bảy Nụ. Họ sẽ sản xuất và cùng đóng chung. Tuy nhiên, vì dự án vẫn chưa vào guồng nên họ chưa dám tiết lộ nhiều, chỉ hi vọng mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

 

Hồng Đăng tiếp tục nhận tin không vui giữa nghi vấn vướng bê bối đời tư, bị công chúng đòi tẩy chay

(Techz.vn) – Dù chưa có kết luận chính thức về ồn ào tại Tây Ban Nha nhưng Hồng Đăng cùng Hồ Hoài Anh hiện tại nhận về rất nhiều chỉ trích và thiệt hại về kinh tế.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất