Hứa Minh Đạt hé lộ góc khuất hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ, thú nhận bị vợ cằn nhằn nhiều vì 1 chuyện

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2022 17:48:49(GMT+7)
Hứa Minh Đạt hé lộ góc khuất hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ, thú nhận bị vợ cằn nhằn nhiều vì 1 chuyện

(Techz.vn) – Sau nhiều năm kết hôn, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ giờ đây có một gia đình hạnh phúc, là niềm mơ ước của mọi người. Nhưng trước đó họ từng trải qua rất nhiều khó khăn.

Vừa qua, Hứa Minh Đạt xuất hiện trong chương trình “Du hành ký ức” với tư cách khách mời. Đây là dịp để nam diễn viên chia sẻ về cuộc hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ và hành trình làm nghề của mình.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kết hôn và có con từ sớm. Chia sẻ về chuyện này, nam diễn viên thú thật rằng thời điểm đó cả hai không nghĩ ngợi quá nhiều hay sợ ảnh hưởng sự nghiệp. Họ vẫn chưa hiểu việc kết hôn, có con sẽ như thế nào.

“Đến khi có con thì từ vai lớn đến vai nhỏ, miễn có tiền là tôi nhận để vợ ở nhà chăm con. Nhiều áp lực về cơm áo gạo tiền lắm. Khi mọi thứ dần ổn định thì ngay sinh nhật vợ, "bé" Dạ tặng tôi thêm cái que 2 vạch. Thế là tiếp tục nai lưng đi cày”, Hứa Minh Đạt kể lại.

Trong suốt ngần ấy năm ở bên nhau, Lâm Vỹ Dạ được Hứa Minh Đạt yêu thương, đối xử rất tâm lý. Thế nhưng chừng đó vẫn là không đủ để nữ diễn viên lấp đầy được cảm giác tủi thân khi nhìn bạn bè được làm nghề. Hứa Minh Đạt cho biết, bà xã mình đã giảm một mạch 20 cân để đi diễn.

Đáng chú ý, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ chưa bao giờ giận nhau quá 2 ngày. Theo MC Quyền Linh, lý do cũng nhờ sự hiền lành, tính cách ôn hòa của nam diễn viên. Trước đến nay người trong showbiz ai cũng biết điều này.

Thế nhưng, cũng vì quá hiền mà Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ cằn nhằn nhiều lần: “Dạ từng nói tôi hiền quá, có năng lực mà sao không vươn lên. Tôi mới giải thích mình sống vì khát vọng chứ không phải tham vọng. Tôi khao khát được làm điều mình thích chứ không phải ngồi trên đỉnh thì mới vừa lòng hả dạ. Được làm nghệ thuật, làm những công việc mình yêu thích là khát vọng sống của tôi. Mình chỉ cần sống đúng, làm đúng và không quá tham lam. Vợ sống với tôi bao lâu cũng biết bản tính của tôi như vậy rồi, thời gian đầu còn cằn nhằn nhưng về sau cô ấy biết”.

Lại nói về công việc, Hứa Minh Đạt nhớ lại trước đây mình từng muốn học ngành kỹ sư điện tử, nhưng về sau vì quá thích nghệ thuật mà thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tự nhận ngoại hình của mình không quá xuất sắc nhưng nam diễn viên cho rằng bản thân có duyên, dù đóng vai gì cũng mang đến sự hài hước.

 

Sếp của Hồ Hoài Anh bẽ bàng nói về ồn ào của nam nhạc sĩ, tuyên bố cứng rắn về hình thức xử lý

(Techz.vn) – Theo lời Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – nơi Hồ Hoài Anh công tác, việc nam nhạc sĩ bị cáo buộc h.i.ế.p d.â.m là chưa từng có tiền lệ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất