Hồng Đăng vướng bê bối lớn, vai diễn trong đoạn kết của Thương Ngày Nắng Về 2 gây nhiều bất ngờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2022 09:35:28(GMT+7)
Hồng Đăng vướng bê bối lớn, vai diễn trong đoạn kết của Thương Ngày Nắng Về 2 gây nhiều bất ngờ

(Techz.vn) – Trong lúc Hồng Đăng còn chưa về Việt Nam, bị nghi ngờ vướng bê bối tại nước ngoài, tập cuối của phim Thương Ngày Nắng Về 2 xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ.

Từ 1/7 đến nay, những ồn ào xoay quanh Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh chiếm sóng MXH. Hai nam nghệ sĩ bị nghi ngờ vướng bê bối tại nước ngoài vì liên quan đến một vụ h.ã.m h.i.ế.p cô gái 17 tuổi người Anh. Đến hiện tại vụ việc này vẫn chưa có kết luận cuối cùng, người trong cuộc cũng chưa lên tiếng chính thức.

Trong lúc đó, bộ phim Thương Ngày Nắng Về 2 mà Hồng Đăng tham gia cũng đã bước vào những tập cuối. Vì sự cố của nam diễn viên mà các tập chưa lên sóng liên quan đến nhân vật Đức đều phải quay lại, chỉnh sửa kịch bản rất nhiều. Hôm 8/7, nhiều diễn viên của bộ phim vẫn phải ghi hình để phim kịp kết thúc vào ngày 27/7. Được biết Thương Ngày Nắng Về 2 vẫn chưa quyết định sẽ kết thúc vào tập bao nhiêu, có theo đúng dự kiến hay không.

Đáng chú ý, trong trích đoạn mới vừa được VTV giới thiệu về các tập cuối Thương Ngày Nắng Về có xuất hiện nhiều tình tiết mới. Điều khiến khán giả tò mò nhất vẫn là liệu Hồng Đăng có xuất hiện?

Theo trích đoạn được chia sẻ, nhân vật Phong do Doãn Quốc Đam đảm nhận thổ lộ tình cảm với nhân vật Vân của Ngọc Huyền, đồng thời được đối phương đón nhận. Mẹ con Khánh (vai của Lan Phương) lại ngày càng gắn bó với bác sĩ Minh. Trong khi đó, nhân vật Đức của Hồng Đăng hoàn toàn không hề xuất hiện. Nhiều khả năng Khánh sẽ đến với Minh, kết thúc hoàn toàn cuộc hôn nhân với Đức.

Ở một diễn biến khác, con riêng của Nhật Mai (vai do Minh Khuê đóng) đã về nước, đau xót khi biết Chủ tịch Hoàng Long (vai của Tiến Đạt) hôn mê sâu. Dù vậy cậu vẫn không biết chuyện gì đang xảy ra, nhất là bí mật mẹ mình che giấu. Sự thật động trời là cậu bé là con của Mai và ông Sang (Trần Đức) chứ không phải Chủ tịch Hoàng Long dần lộ rõ. Hai người này đã âm mưu chiếm lấy tập đoàn Hoàng Kim.

Trong những tập cuối, Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) không phải đối diện với sóng gió, họ có cuộc sống khá êm đêm. Nhân vật cậu Vượng của Bá Anh lại gây chú ý khi đưa Mộng Mơ (Huyền Trang) về nhà, tiết lộ chuyện đối phương có thai khiến bà Nga (Thanh Quý) sốc nặng.

Trong những tập cuối, Thương Ngày Nắng Về tập trung giải quyết các câu hỏi hóc búa như: Đứa bé trong bụng Mộng Mơ có phải con cậu Vượng? Bà Nga có chấp nhận người em dâu này? Mai và ông Sang liệu có bị phanh phui? Chủ tịch Hoàng Long sẽ như thế nào? Và đặc biệt nhất, quan hệ giữa Phong – Vân, Khánh – Minh sẽ ra sao?

Các tập cuối của Thương Ngày Nắng Về 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 trong tuần.

 

Lan Phương nói thẳng về ồn ào của Hồng Đăng, tiết lộ con người thật của nam diễn viên ngoài đời

(Techz.vn) – Theo chia sẻ của Lan Phương, Hồng Đăng và cô thường đùa giỡn rất vui vẻ ở phim trường. Nữ diễn viên còn lên tiếng về ồn ào mà đồng nghiệp gặp phải trong thời gian này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất