Hoài Lâm nhận xét thẳng về giọng hát của Bằng Kiều, 1 chi tiết khiến CĐM nhớ ngay đến Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2022 14:48:10(GMT+7)
Hoài Lâm nhận xét thẳng về giọng hát của Bằng Kiều, 1 chi tiết khiến CĐM nhớ ngay đến Hoài Linh

(Techz.vn) – Trên sóng livestream, Hoài Lâm không ngần ngại trả lời câu hỏi về Bằng Kiều. Cách xưng hô con nuôi Hoài Linh dùng càng khiến mọi người chú ý hơn cả.

Hoài Lâm vẫn chưa chính thức trở lại với làng giải trí, nhưng thời gian qua liên tục cho ra mắt sản phẩm mới, xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. Nam ca sĩ hiện tại đang có cuộc sống bình yên tại quê nhà, còn lên sóng giao lưu với khán giả thường xuyên.

Những ai theo dõi Hoài Lâm đã chẳng còn lạ lẫm gì với việc anh chàng hay lên một ứng dụng ca hát và trò chuyện với fan. Mới đây, một clip trích từ livestream của nam ca sĩ được chia sẻ nhiều, gây chú ý khi có đề cập đến Bằng Kiều. Cụ thể, khi  nhận được lời khen hát hay hơn cả Bằng Kiều, con nuôi Hoài Lâm giật mình phủ nhận.

Anh chàng khẳng định Bằng Kiều đã là thương hiệu khó ai vượt qua, không thể so sánh giọng hát hai người với nhau. Đáng chú ý là việc Hoài Lâm gọi giọng ca “Trái tim bên lề” là bố càng khiến mọi người bất ngờ hơn. Điều đó đủ cho thấy mối quan hệ hai bên rất thân thiết.

“Đã gọi là bố Bằng Kiều mà, sao hay hơn được. Người ta hát lay động bao nhiêu ngàn người khán giả, bao nhiêu show người ta vẫn đỉnh như vậy thì mình là cái gì mà đi so với bố Bằng Kiều hả mọi người? Mọi người bị gì vậy?”, Hoài Lâm chia sẻ trong livestream.

Thái độ khiêm nhường của nam ca sĩ sinh năm 1995 nhận về nhiều lời khen ngợi. Thay vì thể hiện sự thích thú khi được khen ngợi, anh chàng lại tinh tế đề cao tiền bối hơn mình.

Bên cạnh đó, việc Hoài Lâm gọi Bằng Kiều là bố khiến một số khán giả nhớ đến Hoài Linh. Đã lâu rồi không còn thấy hai bố con họ nhắc đến nhau. Sau khi giọng ca “Hoa nở không màu” tuyên bố rời showbiz, không còn thấy anh xuất hiện bên cạnh người bố nuôi Hoài Linh. Nam danh hài tuyệt nhiên cũng chẳng hề đả động gì đến cậu con nuôi một thời mình nâng đỡ, yêu thương.

Thời điểm Hoài Linh vướng ồn ào lớn liên quan đến từ thiện, Hoài Lâm giữ im lặng không bênh vực ông như những người thân quen khác. Chính thái độ này tạo nên đồn đoán mối quan hệ hai bên không còn mặn mà như trước.

 

CĐM hoảng hốt nhận tin cầu thủ nổi tiếng bị bắt vì lý do giống 2 nghệ sĩ Việt, danh tính gây choáng

(Techz.vn) – Trong lúc câu chuyện về Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng còn chưa có kết luận cuối cùng, mới đây CĐM lại sốt sắng nhận tin một cầu thủ nổi tiếng bị bắt vì h.i.ế.p d.â.m cô gái 20 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất