Giải trí

Hoa hậu Thùy Tiên có phản ứng không ngờ sau khi Quang Linh Vlog đòi hôn trước đám đông

Hoa hậu Thùy Tiên có phản ứng không ngờ sau khi Quang Linh Vlog đòi hôn trước đám đông

Quang Linh Vlog và Hoa hậu Thùy Tiên là cặp đôi được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Cả hai đều nổi tiếng trong lĩnh vực mình hoạt động, lại có cơ hội cùng hợp tác vì những hoạt động thiện nguyện. Vừa qua, Thùy Tiên đã cất công đến Angola, hội ngộ với Quang Linh để cùng xây giếng nước sạch tặng người dân bản địa.

thuy-tien-quang-linh-vlog-6-min

thuy-tien-quang-linh-vlog-5-min

Những hoạt động của Thùy Tiên, Quang Linh thường xuyên được cả hai chia sẻ lên mạng xã hội. Lại có thêm cơ hội cùng làm việc, cả hai tỏ ra rất hào hứng. Điều khiến cư dân mạng thích thú không kém là những màn tương tác đầy tình ý của hai nhân vật chính. Cũng vì thế mà lượng khán giả “đẩy thuyền” Quang Linh – Thùy Tiên không hề nhỏ.

thuy-tien-quang-linh-vlog-1

thuy-tien-quang-linh-vlog-2

Trong clip mới đây được Thùy Tiên chia sẻ, cô thân mật trò chuyện với cậu bé Lôi Con. Nàng hậu còn “xin phép” được hôn nhóc tỳ và muốn đối phương cũng hôn lại mình. Thế nhưng cậu bé dường như không mấy hào hứng với chuyện này.

thuy-tien-quang-linh-vlog-7

Đứng bên cạnh chứng kiến sự việc, Quang Linh Vlog liền thúc giục: “Hôn nhanh đến chú, không thì để chú”. Màn “thả thính” lộ liễu của nam Vlogger khiến mọi người bật cười, Thùy Tiên nghe xong cũng không nhịn nổi mà phá lên cười ngất ngây.

thuy-tien-quang-linh-vlog-4-min

Đây không phải lần đầu tiên Quang Linh gây chú ý vì biểu cảm, lời nói khi ở bên Thùy Tiên. Trước đó, anh chàng từng gây cười vì thái độ “kìm nén” khi được Thùy Tiên ký lên ngực áo. Hay việc Quang Linh hồi hộp, ngại ngùng mỗi lần ở bên nàng hậu cũng khó tránh khỏi ánh mắt của khán giả. Những biểu cảm chân thật, đáng yêu của anh chàng quê Nghệ An càng khiến cư dân mạng thích thú và “chèo thuyền” anh với Thùy Tiên nhiệt tình hơn bao giờ hết.

 

1 NSƯT bị Nhâm Hoàng Khang hack Facebook đưa cho bà Phương Hằng, lộ thêm loạt vi phạm động trời

(Techz.vn) – Nhâm Hoàng Khang có thể là nhân tài trong giới IT, nhưng tài năng này không được sử dụng đúng lúc đúng chỗ. Được biết, bị cáo đã khai nhận việc cung cấp thông tin tài khoản 1 NSƯT cho bà Nguyễn Phương Hằng.