Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nói duy nhất 1 câu về việc gạch tên Hồng Đăng, thay bằng diễn viên khác

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2022 11:31:17(GMT+7)
Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nói duy nhất 1 câu về việc gạch tên Hồng Đăng, thay bằng diễn viên khác

(Techz.vn) – Liên quan đến chuyện Hồng Đăng vướng nghi vấn vi phạm pháp luật, nhiều khán giả cho rằng vai diễn của anh trong Thương Ngày Nắng Về sẽ bị thay thế.

Những ngày qua cư dân mạng bàn tán liên tục về chuyện Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi ngờ vi phạm pháp luật tại Tây Ban Nha. Sự trùng hợp kỳ lạ giữa hai nam nghệ sĩ với 2 nhân vật bị bắt vì h.ã.m h.i.ế.p thiếu nữ 17 tuổi khiến mọi người không thể không chú ý.

Trong lúc dư luận đổ dồn vào mình, cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều giữ im lặng, âm thầm khóa trang cá nhân. Đến thời điểm hiện tại hai nam nghệ sĩ vẫn chưa về nước. Thậm chí hình ảnh, chương trình có họ tham gia trên sóng VTV còn bị cắt giảm.

Nhiều khán giả đặt ra câu hỏi, liệu Thương Ngày Nắng Về có bị ảnh hưởng nhiều bởi sự việc ồn ào mà Hồng Đăng đang vướng phải? Bộ phim này đã đi được 2/3 quãng đường, chỉ còn khoảng 10 tập là kết thúc. Trong phần cuối này, Lan Phương (vai Khánh) từng tiết lộ sẽ có những phân cảnh cô và Hồng Đăng (vai Đức) quay cùng nhau. Với việc Hồng Đăng còn chưa về nước, làm sao để ekip có thể quay tiếp và vai diễn này sẽ ra sao?

Một số khán giả tin rằng Hồng Đăng sẽ bị thay thế bởi một diễn viên khác. Trong trường hợp xấu, vai diễn của anh hoàn toàn có thể bị gạch bỏ trong Thương Ngày Nắng Về.

Chia sẻ với Thanh Niên về chuyện này, đạo diễn bộ phim – Bùi Tiến Huy trả lời ngắn gọn: “Thời điểm này tôi không thể trả lời những vấn đề xung quanh Hồng Đăng và phim được”.

Trước đó, ngay sau khi ồn ào liên quan Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh xuất hiện, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam (VFC) – Đặng Diễm Quỳnh khẳng định Thương Ngày Nắng Về vẫn đang được sản xuất và sẽ lên sóng theo đúng kế hoạch đưa ra. Tuy nhiên việc Hồng Đăng có tham gia phần còn lại hay không thì vẫn đang được bỏ ngỏ.

Trong một diễn biến khác, hôm 2/7, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội (nơi Hồng Đăng công tác) cho biết vẫn chưa liên lạc được với nam diễn viên. Nam chính Thương Ngày Nắng Về từng cố gắng xin chữ ký của NSND Trung Hiếu để đi châu Âu nhưng ông không ở nhà nên không thể ký giấy.  

 

Lưu Hương Giang có động thái phũ phàng với Hồ Hoài Anh giữa nghi vấn vướng bê bối lớn ở châu Âu

(Techz.vn) – Trong lúc dư luận đồn thổi Hồ Hoài Anh cùng Hồng Đăng đang vướng ồn ào tại châu Âu, động thái mới đây của Lưu Hương Giang càng khiến mọi người xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất