Lưu Hương Giang có thái độ không ngờ giữa lúc Hồ Hoài Anh vướng bê bối chấn động, chưa về Việt Nam

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2022 13:26:01(GMT+7)
Lưu Hương Giang có thái độ không ngờ giữa lúc Hồ Hoài Anh vướng bê bối chấn động, chưa về Việt Nam

(Techz.vn) – Thái độ của Lưu Hương Giang trong lúc Hồ Hoài Anh nghi vướng ồn ào lớn ở châu Âu khiến nhiều người chú ý. Được biết nữ ca sĩ và con gái đã trở về Việt Nam vào tối 1/7.

 

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng là hai nhân vật được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội  những ngày qua. Cặp đôi nghệ sĩ có chuyến công tác ở châu Âu, bị nghi là 2 nhân vật vướng bê bối h.ã.m h.i.ế.p cô gái 17 tuổi người Anh. Giữa hàng loạt nghi vấn bủa vây, kỳ lạ là người trong cuộc vẫn luôn giữ im lặng, không lên tiếng phân bua.

 

Trong lúc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng bị dư luận mỉa mai, nghi ngờ, người thân hai nghệ sĩ này cũng khó tránh được sự chú ý. Tối 1/7 vừa qua, Lưu Hương Giang và con gái đã trở về Việt Nam đúng như lời Lưu Thiên Hương chia sẻ trước đó. Chỉ có điều Hồ Hoài Anh không đi cùng họ. Một lần nữa tin đồn nam nhạc sĩ là người vướng bê bối tại châu Âu lại trở nên rầm rộ.

 

Đáng chú ý, đến thời điểm hiện tại Lưu Hương Giang chỉ mới tắt chế độ bình luận của fanpage có tích xanh, còn tài khoản cá nhân vẫn để bình thường. Nữ ca sĩ thản nhiên giữ nguyên chế độ bình luận công khai, mặc cho phải nhận rất nhiều lời dèm pha dưới những bài đăng gần nhất cô cũng không lên tiếng đáp trả.

 

Một số cư dân mạng thậm chí còn nhắc lại phát ngôn gây bão một thời của Lưu Hương Giang về chuyện nghệ sĩ lấy việc dùng chất cấm để làm chất thăng hoa trong nghệ thuật. Những người này tỏ ra hả hê khi giờ đây gia đình Hồ Hoài Anh gặp chuyện không vui.

 

Trong khi đó, vợ Hồng Đăng hiện đã xóa bài đăng thông báo chồng bị mất điện thoại ở châu Âu, đồng thời khóa chế độ bình luận công khai. Trang cá nhân của nam diễn viên cũng đã “bay màu” mà không rõ lý do.

 

Về phần Hồ Hoài Anh, Học viện Âm nhạc Quốc gia nơi anh giảng dạy đã quyết định tạm đình chỉ nam nhạc sĩ. Hồ Hoài Anh bị loại khỏi hoạt động tuyển sinh sắp tới của trường cũng như các hoạt động khác để đợi kết luận từ cơ quan chức năng nước bạn. Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia chia sẻ, hiện vẫn chưa có quyết định chính thức nào bằng văn bản về đình chỉ hay kỷ luật Hồ Hoài Anh vì chờ sự việc được làm sáng tỏ.

 

Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc

(Techz.vn) – Một đoạn clip của Hồng Đăng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, giữa thời điểm “nước sôi lửa bỏng”. Rất nhiều fan của nam diễn viên đã vào tương tác, động viên anh.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất