CĐM nóng mặt khi người yêu Thiện Nhân bị tố xem thường Cẩm Ly, tuyên bố 1 câu khiến nữ ca sĩ tự ái

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/07/2022 15:42:33(GMT+7)
CĐM nóng mặt khi người yêu Thiện Nhân bị tố xem thường Cẩm Ly, tuyên bố 1 câu khiến nữ ca sĩ tự ái

(Techz.vn) – Theo gia đình Thiện Nhân, không phải ngẫu nhiên mà họ không có cảm tình với người yêu của nữ ca sĩ. Thái độ của người này với Minh Vy và Cẩm Ly vừa qua cũng đã được tiết lộ.

Tiếp diễn ồn ào đời tư của Thiện Nhân, sau khi nữ ca sĩ cùng người yêu lên livestream tiết lộ chuyện bị gia đình bạo lực, lợi dụng, người thân cũng đã có phản ứng đầu tiên. Cụ thể, ngày 17/7, mẹ, anh trai và chị gái quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014 đã tổ chức một buổi chia sẻ với báo chí.

Tại buổi gặp gỡ này, anh trai của Thiện Nhân gây xôn xao khi tiết lộ thái độ của người yêu em gái với vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy. Theo đó, người này được cho là có thái độ, cách hành xử không ổn.

“Gia đình tôi rất biết ơn, tôn trọng cô Cẩm Ly và chú Minh Vy. Nhưng N.T lại có những lời lẽ không hay, nói tại sao lại cho Nhân đi hát những show nhỏ lẻ. Trong khi đó, chương trình mà Nhân đi hát lại là sinh nhật của cô Cẩm Ly. Điều này động chạm rất nhiều đến lòng tự ái và sự tôn trọng của gia đình tôi với cô Cẩm Ly, chú Minh Vy”, anh trai Thiện Nhân chia sẻ.

Sinh nhật của Cẩm Ly vào ngày 30/3. Ngay sau ngày hôm đó, Thiện Nhân đã gọi cho chồng cô gái để xin tạm ngừng ca hát, không nhận show. Vợ chồng “chị Tư” cũng đã biết việc học trò yêu đương đồng giới. Thái độ của họ rất đúng mực, không can dự sâu vào chuyện này.

Thời gian này Thiện Nhân xảy ra lùm xùm, gia đình bên cạnh lo lắng cho nữ ca sĩ còn cảm thấy ngại vì vô tình kéo Cẩm Ly, Minh Vy vào chuyện. Chị gái giọng ca sinh năm 2002 tâm sự, sau khi em gái mình đăng quang Giọng Hát Việt Nhí, vợ chồng Cẩm Ly đã giúp đỡ rất nhiều. Gia đình cũng thường xuyên liên lạc và chia sẻ với họ, nhờ cặp đôi khuyên bảo, giải thích cho Thiện Nhân khi có vấn đề xảy ra.

“Chú Minh Vy rất yêu thương Nhân, mọi vấn đề đều định hướng, khuyên bảo. Tuy nhiên, bây giờ Nhân đã 19-20 tuổi rồi nên cô chú có khuyên bảo thì vẫn tôn trọng, cũng muốn một lần để em chịu trách nhiệm trước quyết định của mình”, chị gái Thiện Nhân cho biết.

Trước những chia sẻ của gia đình Thiện Nhân, cộng đồng mạng xảy ra trnah cãi gay gắt. Theo đó, một số người vẫn đứng về phía nữ ca sĩ và người yêu, cho rằng gia đình cô đang quá khắt khe, cố tình chia sẻ thông tin bất lợi về Thiện Nhân. Việc lên báo “kể xấu” người yêu Thiện Nhân bị cho là thiếu khôn ngoan, càng khiến mối quan hệ hai bên thêm căng thẳng.

Trong khi đó, không ít khán giả lại tin lời anh chị Thiện Nhân, không hài lòng khi người này thiếu tôn trọng Cẩm Ly. Cư dân mạng bức xúc hơn khi vợ chồng “chị Tư” bị kéo vào chuyện lần này của học trò.

Trước những chia sẻ của anh chị, Thiện Nhân vẫn chưa lên tiếng phản bác. Trong khi đó, Vietnamnet hôm 16/7 đã gọi cho vợ chồng Cẩm Ly, Minh Vy để hỏi về ồn ào của học trò. Họ từ chối bình luận và chỉ nói ngắn gọn: “Chúng tôi dù là thầy, đỡ đầu cho bé nhưng không tiện chia sẻ”.

 

Phản ứng bất ngờ của Cẩm Ly giữa lúc Thiện Nhân tố bị gia đình ngược đãi, công khai yêu đồng giới

(Techz.vn) – Giữa lúc Thiện Nhân gây sóng gió vì chuyện đời tư, dư luận cũng tò mò không biết Cẩm Ly – người thầy dìu dắt cô bé phản ứng như thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất