Báo CAND đưa tin nóng về 2 nghệ sĩ vướng bê bối ở Tây Ban Nha, CĐM xôn xao trước tình hình hiện tại

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2022 11:23:07(GMT+7)
Báo CAND đưa tin nóng về 2 nghệ sĩ vướng bê bối ở Tây Ban Nha, CĐM xôn xao trước tình hình hiện tại

(Techz.vn) – Vừa qua, báo CAND đưa tin về tình hình của 2 người nổi tiếng Việt Nam sau khi bị giới chức trách Tây Ban Nha cáo buộc vi phạm pháp luật.

Từ ngày 1/7 đến nay, dư luận Việt Nam sục sôi vì thông tin 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p với trẻ vị thành niên 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Danh tính của họ chưa được tiết lộ, nhưng dựa trên nhiều chi tiết trùng hợp đến đáng ngờ, CĐM liên tục réo gọi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh. Đáng nói, cả 2 nam nghệ sĩ này cho đến nay vẫn chưa lên tiếng.

Sáng sớm 2/7, fanpage báo CAND chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý: “Hai anh “gì đó” đang được tại ngoại và chờ Cảnh sát Tây Ban Nha điều tra...”. Dưới bình luận, admin fanpage còn đính kèm link bài báo Bộ Ngoại giao thông tin về vụ việc trên.

Theo đó, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã nắm được sự việc từ ngày 25/6 do cảnh sát đảo Mallorca thông báo. Ngay sau đó họ đã triển khai bước đầu để bảo hộ công dân, làm việc với cơ quan chức năng để xác minh thông tin, đề nghị Tây Ban Nha đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng cho công dân Việt Nam cũng như cung cấp thông tin về sự việc.

Hiện tại 2 công dân Việt Nam kể trên đã được cho tại ngoại và đang trong quá trình chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý. Phía Bộ Ngoại giao cũng đã ra chỉ đạo cho Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha theo dõi sát sao vụ việc, giữ liên hệ vơi chính quyền nước sở tại và sẵn sàng hỗ trợ công dân theo quy định của pháp luật nước ta lẫn nước bạn.

Sau khi biết được thông tin trên, cộng đồng mạng lại thêm xôn xao, gọi tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Hàng loạt bình luận bày tỏ sự thất vọng, mỉa mai hai nghệ sĩ xuất hiện dưới bài đăng của báo CAND. Trước đó, hôm 1/7, Lưu Thiên Hương – chị vợ Hồ Hoài Anh cho biết tối cùng ngày em rể và gia đình sẽ về Việt Nam. Tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin, hình ảnh nào cho thấy nam ca nhạc sĩ đã về nước.

Bên cạnh đó, gia đình Hồng Đăng lẫn nam diễn viên cũng không có chia sẻ về thời gian anh trở lại Việt Nam sau chuyến đi châu Âu vừa qua. Thậm chí, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam – nơi Hồng Đăng công tác còn không thể liên lạc được với anh.

 

Báo CAND khẳng định chắc nịch 1 câu về vụ Hồng Đăng ở châu Âu, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa lên tiếng

(Techz.vn) – Những thông tin mới nhất liên quan đến thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi ngờ liên quan đến bê bối t.ì.n.h d.ụ.c tại Tây Ban Nha vừa qua được báo CAND đăng tải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất