‘Vén màn’ bí mật quá khứ chưa từng công bố của Lâm Vỹ Dạ trước khi kết hôn với Hứa Minh Đạt

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/07/2021 09:51:18(GMT+7)
‘Vén màn’ bí mật quá khứ chưa từng công bố của Lâm Vỹ Dạ trước khi kết hôn với Hứa Minh Đạt

(Techz.vn) – Chia sẻ trong chương trình mới đây, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tiết lộ mình từng là tay ăn nhậu thứ thiệt. Nữ diễn viên khiến cả trường quay sững người khi vô tư bật mí chuyện quá khứ.

Chương trình “Nhập gia tùy tục” vừa lên sóng tập 15. Lần này, Lâm Vỹ DạĐinh Tiến Dũng tiếp tục là MC dẫn dắt các khách mời. Chủ đề được đưa ra là “Văn hóa nhậu của các quốc gia”. Đây là đề tài khiến mọi người thích thú, đặc biệt cánh mày râu.

Thế nhưng, điều bất ngờ nhất lại đến từ Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên sinh năm 1989 gây choáng khi thú nhận mình từng là một “tay ăn nhậu thứ thiệt” trước khi kết hôn. Mãi đến khi có bầu cô mới quyết định bỏ rượu, tửu lượng vì thế cũng giảm dần, đến bây giờ chỉ còn bằng một nửa ngày trước.

Thông tin này khiến cả trường quay ồ lên vì bất ngờ. Vẫn biết Lâm Vỹ Dạ có cá tính mạnh mẽ, nhưng việc ăn nhậu sành sỏi như vậy thật khó tin, nhất là với một diễn viên nữ. Sau khi kết hôn, bà xã Hứa Minh Đạt thay đổi rất nhiều, trở thành một người phụ nữ biết hi sinh và vun vén cho gia đình. Bởi vậy mà hình ảnh của cô và “bợm nhậu” dường như không hề liên quan. Điều đáng khen ngợi nhất là từ một người mê ăn nhậu, nữ diễn viên lại lựa chọn từ bỏ tất cả vì sức khỏe của con.

Trong khi đó, Thanh Duy ngồi bên lại bật mí mình không giỏi chuyện rượu bia. Anh cho biết bản thân sinh ra trong một gia đình “bài trừ rượu bia”. Chứng kiến mẹ và bà nội chì chiết mỗi lần ba đi nhậu về, Thanh Duy cũng dần ghét chuyện này. Tuy nhiên, lớn dần anh cũng có thử qua một số loại đồ uống có cồn. Thanh Duy khá thích coktail và cho rằng văn hóa uống loại đồ uống này tại Việt Nam đang dần phát triển hơn.

Cùng với Lâm Vỹ Dạ, Đinh Tiến Dũng, các khách mời khác cũng bàn luận rôm rả về văn hóa nhậu. Mọi người đều thống nhất cho rằng Việt Nam là nước nhậu nhiều nhất khi so với Anh, Mỹ, Nigeria… Lily đến từ Nga bật mí, cả thế giới nghĩ người Nga uống rượu nhiều, nhưng thực chất họ chỉ ăn mồi là chính, ngồi lâu chứ không uống nhanh, nhiều như Việt Nam.

Lại nói thêm về chuyện nhậu nhẹt, Lâm Vỹ Dạ cảm thấy khi say mình nhiều tình cảm hơn: “Tự nhiên cảm thấy thương cả thế giới, ai cũng thấy thương, thấy cảm tình. Nếu đang giận người nào đó mà uống rượu thì tự nhiên quên luôn những giận dỗi đó và làm lành với người ta.

Bình thường trong cuộc sống có nhiều áp lực không giải tỏa được thì tôi sẽ tìm đến rượu, khi uống vào tôi cảm giác mình sống thật và được giải tỏa ngay lúc đó. Tôi thấy khi ngồi trên bàn nhậu, mọi người sẽ cởi mở, thân thiện hơn, dễ giao tiếp và dễ nói chuyện với nhau hơn”.

Đinh Tiến Dũng lý giải chuyện này là vì rượu là chất kích thích, uống vào có thể khuyếch đại cảm xúc con người. Dù vậy nam MC vẫn khuyên không nên lạm dụng rượu: “Nếu uống được rượu như một loại văn hóa thì vô cùng thú vị, nhưng nếu uống để bê tha thì thôi. Mọi người cũng lưu ý, đã uống rượu bia thì không lái xe”.

 

NSƯT Hữu Châu bàng hoàng, Vũ Ngọc Đãng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự từ đồng nghiệp

(Techz.vn) – Nhận tin buồn từ diễn viên Dương Hoàng Anh, NSƯT Hữu Châu, diễn viên diễn viên Cao Thái Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng nhiều sao Việt khác không giấu được bàng hoàng, lần lượt chia buồn với tang quyến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất