NSND Việt Anh nhận xét không ngờ về Trấn Thành, 1 câu nói chắc nịch khiến CĐM kịch liệt phản đối

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 09:30:25(GMT+7)
NSND Việt Anh nhận xét không ngờ về Trấn Thành, 1 câu nói chắc nịch khiến CĐM kịch liệt phản đối

(Techz.vn) – Trong buổi trò chuyện với Cát Tường, NSND Việt Anh nhắc đến Trấn Thành. Đáng nói, phát ngôn của ông về cậu học trò này lại khiến dư luận dậy sóng, tỏ ra không hài lòng.

NSND Việt Anh là khách mời trong chương trình “Hạnh phúc ở đâu” do MC Cát Tường dẫn dắt. Có mặt trong buổi trò chuyện này, nam nghệ sĩ chia sẻ khá nhiều về cuộc sống cũng như sự nghiệp. Dù rất đam mê nhưng ông cho biết mình không còn diễn nhiều trên sân khấu nữa. Lý do bởi ông thấy các kịch bản hiện nay không còn phù hợp, bản thân không có vai để thỏa ý muốn. Nếu là điện ảnh, sitcom, có thể NSND Việt Anh sẽ không quá khắt khe, nhưng sân khấu là chốn thiêng liêng nên ông muốn được chọn.

“Đối với tôi, diễn viên là phải cho chứ tại sao phải giành những vai lớn, vai dữ dội rồi lấn át bạn diễn trong lúc diễn, nó xa lạ với tôi. Đó không phải là con người tôi”, NSND Việt Anh nói.

Nói về đời tư, NSND Việt Anh tỏ ra trầm ngâm. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, đến nay ông vẫn chưa đến với ai khác vì sợ làm khổ nhau. Thay vào đó, nam nghệ sĩ muốn sống có trách nhiệm với con cái, bạn bè và nghề nghiệp. Khi được MC Cát Tường nhận xét là người cha tuyệt vời, NSND Việt Anh phủ nhận: “Tôi không phải là người cha tuyệt vời, tôi bình thường như mọi người cha khác, ai cũng làm thế”.

Hơn 60 tuổi, NSND Việt Anh là một cái tên gạo cội được đồng nghiệp nể trọng, khán giả yêu mến nhưng cuộc sống đời thường của ông rất bình dị. Ông có nhiều học trò, một trong số đó là Trấn Thành. Nói về trò cưng, nam nghệ sĩ dành rất nhiều lời khen ngợi.

Theo ông, Trấn Thành là người rất duyên dáng, thông minh. Điều nam nghệ sĩ tiếc nuối là học trò không có nhiều thời gian dành cho sân khấu vì không có những vai diễn sâu. Ngược lại, nam MC lại ghi dấu ấn ở những thể loại khác, sự thành công của bố già là minh chứng rõ nhất.

“Tôi cho rằng đó là một nghệ sĩ rất tài năng, những người nghệ sĩ trẻ nên phấn đấu theo hướng đó. Theo tôi thì cả trăm năm mới xuất hiện một nghệ sĩ như Trấn Thành. Theo tôi là vậy, ai cãi lại thì chịu”, NSND Việt Anh nói.

Chia sẻ của NSND Việt Anh về Trấn Thành khiến CĐM dậy sóng. Một số người tỏ ra không hài lòng với lời nhận xét này, cho rằng nó “hơi quá” với trình độ của ông xã Hari Won. Dù vậy, đâu đó vẫn có cư dân mạng vẫn đồng tình, khen ngợi tài năng của Trấn Thành quá nổi bật trong làng giải trí.

“Xin lỗi ông đã quá lời. Tôi cũng chẳng biết được nhiều như Việt anh, và không biết nhiều về người ông nói. Nhưng trăm năm có một người thì hơi quá. Các ông làm nghệ thuật lăng xê nhau quá như thế chẳng hay”.

“Trăm năm mới có một người? Ông nói vừa thôi”.

“Tung hô quá. Thế nhưng nghệ sĩ gạo cội của nước nhà chắc chẳng bằng Trấn Thành?”.

“Trấn Thành giỏi và đẹp trai nhưng rất chảnh, Có thể đời Việt Anh chỉ mới gặp được Trấn Thành nên nghĩ anh ta là nhất”.

“Lăng xê lộ liễu vậy ông Việt Anh?”.

“Lố quá. Trước giờ tôn trọng Việt Anh nhưng nhận xét này khiến tôi không còn tôn trọng nữa”.

“Tự đưa mình lên mây à? Trấn Thành mà kỳ tài trăm năm có một?”.

“Trấn Thành thành công với Bố Già đâu có nghĩa là nghệ sĩ trăm năm có một. Các nghệ sĩ khác cũng cống hiến và có những tác phẩm để đời thì không nhắc?”.

“Trăm năm mới có 1 người nịnh mà không ngượng mồm”.

Trước những phản hồi trái chiều của CĐM, NSND Việt Anh không đưa ra bất cứ lời giải thích hay đáp trả nào. Dư luận vẫn đang tranh cãi không ngừng về phát ngôn của nam diễn viên gạo cội này.

 

Sau khi thay thế Trấn Thành làm host, Trường Giang ngậm ngùi nhận tin buồn từ Running Man Việt Nam

(Techz.vn) – Còn chưa kịp lên sóng, Running Man bản Việt đã gặp trở ngại lớn. Sau khi báo tin buồn đến khán giả, gameshow nổi tiếng này mơi đây phải tung ra chiến dịch mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất