Lý do Phi Nhung từng bị khán giả giữ lại không cho ra về, bầu show chắp tay lạy lục vẫn vô ích

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 21:32:16(GMT+7)
Lý do Phi Nhung từng bị khán giả giữ lại không cho ra về, bầu show chắp tay lạy lục vẫn vô ích

(Techz.vn) – Trong suốt chặng đường dài làm nghề, có lẽ đó là một trong những kỷ niệm khó quên nhất của Phi Nhung. Nhớ lại ngày đó, cô càng thêm trân quý tình cảm của người hâm mộ.

Phi Nhung vừa qua tham gia chương trình “Chân dung cuộc tình” với tư cách khách mời. Tại đây nữ ca sĩ có dịp ôn lại kỷ niệm với nhạc sĩ Hà Phương. Ông chính là người tạo nên những ca khúc vang danh như Bông điên điển, Bông lục bình, Em về miệt thứ… Tên tuổi của Phi Nhung cũng gắn liền với loạt bài hát này, vì thế cô rất trân trọng nhạc sĩ Hà Phương.

Nhớ lại khi còn ở hải ngoại, Phi Nhung khi đó chuyên thu âm những bài hát của nhạc sĩ Hà Phương. Cô vẫn nhớ như in giai điệu của Bông điên điển, Mùa mưa đi qua, Chiều mưa qua sông, Em về miệt thứ… Tại chương trình lần này, nữ ca sĩ thể hiện lại Bông điên điển, ca khúc góp phần đưa tên tuổi mình lên cao.

Phi Nhung tiết lộ, thời còn ở Mỹ cô từng được nghe danh ca Hương Lan hát bài này và bắt đầu yêu thích từ đó. Ngày mới chập chững vào nghề, Phi Nhung còn không biết bông điên điển là gì vì sinh ra và lớn lên ở miền núi. Cô cứ nghĩ bông bụp là bông điên điển, vô tư dùng nó để minh họa trong các sản phẩm.

Đến năm 2000, Phi Nhung trong một lần về miền Tây làm từ thiện, được khán giả yêu quý tặng một nồi lẩu cá bông điên điển, từ đó cô mới biết bấy lâu mình nhầm lẫn quá tai hại. Kỷ niệm này khiến nữ ca sĩ nhớ suốt đời.

Tâm sự thêm về nhạc sĩ Hà Phương, Phi Nhung không thể quên lần đi diễn bị khán giả giữ lại cũng vì liên quan đến đối phương. “Bầu show nói tôi hát 3 bài nhưng khi vào sân khấu khán giả không đồng ý, bắt buộc tôi phải hát đúng 6 bài của chú Hà Phương là Mưa đêm tỉnh nhỏ, Mưa qua phố vắng, Mùa mưa đi qua, Chiều mưa qua sông, Bông điên điển, Em về miệt thứ. Bầu sô chạy ra chắp tay lạy nhưng khán giả không chịu, nên tôi hát 6 bài đó phục vụ bà con”, nữ ca sĩ dở khóc dở cười nhớ lại.

 

Bị hỏi về Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh có câu trả lời không ai ngờ, nói 1 câu khiến fan rạo rực

(Techz.vn) – Dù đã chia tay nhưng Bảo Anh có vẻ không mấy để tâm chuyện liên tục bị réo gọi, hỏi thăm về Hồ Quang Hiếu. Mới đây thái độ của cô nàng khi được hỏi về tình cũ khiến cộng đồng mạng cười “ngất”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất