Hiếu Hiền rơi nước mắt kể lại biến cố lớn nhất cuộc đời khiến mình ‘tắt tiếng cười’ hơn 10 năm qua

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2021 20:04:34(GMT+7)
Hiếu Hiền rơi nước mắt kể lại biến cố lớn nhất cuộc đời khiến mình ‘tắt tiếng cười’ hơn 10 năm qua

(Techz.vn) – Khác với vẻ ngoài có phần xù xì, cục mịch, Hiếu Hiền lại là người rất dễ rơi nước mắt. Trong chia sẻ mới đây, nam diễn xúc động kể lại biến cố khiến mình nhiều năm qua không thể cười nổi.

Hiếu Hiền vừa qua tham gia chương trình “Cho ngày hoàn hảo”, có những chia sẻ về người mẹ quá cố - nghệ sĩ Kim Ngọc và con đường làm nghề của mình. Theo lời Hiếu Hiền, anh thích được gọi là diễn viên hơn là danh hài. Nguyên nhân bởi theo anh, danh hài lúc nào cũng phải rạng rỡ, mang lại tiếng cười cho công chúng. Thế nhưng bản thân Hiếu Hiền hiện tại đã không thể vui vẻ như trước. Tất cả cũng vì biến cố lớn cách đây hơn 10 năm.

“Tuy nhiên, bản thân tôi đã tắt tiếng cười từ khi có sự cố lớn nhất trong đời. Đến giờ này, nụ cười đó vẫn chưa quay trở lại nhiều. Có lẽ cả thế kỷ nữa”, Hiếu Hiền tâm sự.

Năm 2010, nghệ sĩ Kim Ngọc đột ngột qua đời trong sự bàng hoàng, tiếc thương của công chúng và đồng nghiệp. Đám tang của bà khi đó gây xôn xao trong nước, nhiều nghệ sĩ đã đến an ủi, động viên Hiếu Hiền. Hoài Linh khóc nức nở, đi không vững khi đưa tiễn 'má' Kim Ngọc, Tấn Beo, Phước Sang cùng rất nhiều sao Việt khác đau xót, bần thần không tin nữ nghệ sĩ đã ra đi mãi mãi.

Hiếu Hiền và nghệ sĩ Kim Ngọc vốn rất thân thiết, lúc nào cũng ở gần nhau. Thậm chí sau khi lấy vợ điều đó cũng không thay đổi, vợ chồng anh mỗi đêm vẫn ngủ với ba mẹ. Mẹ chính là người dẫn dắt, chỉ bảo Hiếu Hiền trong nghề diễn. Nam diễn viên nhớ lại, khi bà còn sống, cả hai vẫn cùng nhau đi diễn khắp trong và ngoài nước. Thế nhưng, sau khi nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời, Hiếu Hiền dần ít đi lại hơn, cuộc sống cũng có thêm nốt trầm buồn.

“Những ngày tháng được đi diễn với mẹ là những ngày vui, hạnh phúc của tôi. Dù lúc đó, tôi chưa được khán giả biến đến nhiều. Có thể vất vả nhưng tôi được ở gần mẹ, được đi đây đó. Hai mẹ con vừa đi diễn, vừa đi du lịch. Buổi sáng, mẹ con đi chỗ này chỗ kia, chỗ nào ngon được giới thiệu lại đi ăn, đi xem. Tối về đi diễn. Sau này mẹ mất, cuộc đời đi diễn của tôi vẫn như vậy. Chỉ khác, tôi đi với bà xã”, Hiếu Hiền xúc động nói.

Sau khi nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời, bà xã Hiếu Hiền dần trở thành bạn diễn của anh. Từ một thợ trang điểm, giờ đây cô đã làm diễn viên nghiệp dư trợ giúp ông xã. Cuộc sống của cả hai dần ổn định trở lại. Tuy nhiên sự ra đi của nghệ sĩ Kim Ngọc đến nay vẫn là biến cố khiến cả hai không thể quên nổi.

 

Thầy của Trấn Thành sống côi cút không vợ con, 63 tuổi vẫn ở nhà thuê vì lý do không ai ngờ đến

(Techz.vn) – Là một trong những nghệ sĩ gạo cội nổi tiếng của làng giải trí, thế nhưng NSND Việt Anh lại có cuộc sống rất giản dị. Thầy của Trấn Thành cho biết, hiện tại mình vẫn đang sống nhà thuê, không vợ con.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất