Ngôi sao được đề cử thay thế Hoài Linh tại Thách Thức Danh Hài phấn khích báo tin vui đến công chúng

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2021 16:17:37(GMT+7)
Ngôi sao được đề cử thay thế Hoài Linh tại Thách Thức Danh Hài phấn khích báo tin vui đến công chúng

(Techz.vn) – Giữa thời điểm “nước sôi lửa bỏng” như hiện tại, thông báo của nữ danh hài này khiến cộng đồng mạng vui mừng hơn bao giờ hết.

Sau khi NSƯT Hoài Linh rút khỏi ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài, công chúng bắt đầu rạo rực tìm kiếm gương mặt thay thế ông. Việt Hương chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Nguyên nhân bởi cô cũng là cái tên đình đám của làng hài Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Việt Hương trước đây từng cùng Trấn Thành đảm nhận vị trí giám khảo của Thách Thức Danh Hài trong mùa 1 và 2. Nhiều người mong chờ sự trở lại của nữ danh hài trên ghế nóng gameshow này.

viet-huong-4

viet-huong-5

Trong lúc chờ phía NSX Thách Thức Danh Hài phản hồi, khán giả chú ý nhất cử nhất động của Việt Hương. Thời gian này cô cũng như các đồng nghiệp, không thể đi diễn hay hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, Việt Hương chuyên tâm làm từ thiện, giúp đỡ người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Ngày 16/7, Việt Hương vui mừng báo tin trên trang cá nhân, cho biết xe cứu thương mình hứa mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải cuối cùng cũng sắp sửa về đến nơi. Cụ thể, nữ danh hài viết: “Tin vui vui! Lúc này cần xe cứ thương và cần chở những chuyến thiện nguyện, thì xe cứu thương từ Mỹ đã về tới Hà Nội xét xe giấy tờ xong. Xe sẽ chuyển vô TP.HCM dùm Hương luôn, lý do dịch không ra Hà Nội nhận được.

viet-huong-1

Cảm ơn sự giúp đỡ của các anh hãng xe giúp Hương (đặc biệt anh Nguyễn Xuân Kế giám đốc hãng xe) như lời hứa 3 tháng là có xe. Bà con đợi Hương nhận xe này, xe sẽ đầy sữa bánh trong xe luân chở tới bà con luôn! P/s: Chuyển tiền đợt 2 là đủ, còn các tiền xét xe… Đăng biển… Thôi ạ!”.

viet-huong-2

viet-huong-3

Dưới phần bình luận, một số cư dân mạng còn tình nguyện lái xe miễn phí, giúp Việt Hương đưa đồ ăn, nhu yếu phẩm cho mọi người nếu có nhu cầu. Bên cạnh đó là rất nhiều lời khen ngợi, cảm ơn bà xã nhạc sĩ Hoài Phương vì đã tận tâm, giữ đúng lời hứa.

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, xe cứu thương lại về kịp lúc nên ông Đoàn Ngọc Hải có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. Tạm chưa bàn đến việc có thay thế Hoài Linh tại Thách Thức Danh Hài hay không, Việt Hương rõ ràng đã ghi điểm trong lòng công chúng nhờ việc làm này.

 

‘Vén màn’ bí mật người phụ nữ sinh con cho Hoài Linh và điều khó lý giải trong cuộc đời nam danh hài

(Techz.vn) – Đây là người phụ nữ duy nhất sinh con cho NSƯT Hoài Linh tính đến thời điểm hiện tại. Điều kỳ lạ là dường như ông rất có duyên với những ai có cái tên đặc biệt này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất