Giải trí

Minh Hằng tiết lộ Khả Ngân đến tận nhà xin lỗi mình sau 1 cuộc điện thoại gây chấn động showbiz

Minh Hằng tiết lộ Khả Ngân đến tận nhà xin lỗi mình sau 1 cuộc điện thoại gây chấn động showbiz

Minh Hằng thời gian qua xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Cô nàng vừa mới cho ra đời web drama đầu tay, do chính mình sản xuất. Sản phẩm này nói về nghề báo, trong đó Minh Hằng thủ vai chính và có rất nhiều khách mời nổi tiếng xuất hiện. Khán giả Việt rất thích thú khi thấy lần lượt Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm có mặt để trợ giúp giọng ca “Một vòng trái đất”.

minh-hang-4

Cũng qua web drama lần này, khả năng diễn xuất của Minh Hằng một lần nữa nhận được nhiều lời khen ngợi. Cô là nữ nghệ sĩ khá đa năng, vừa ca hát, đóng phim và còn tham gia nhiều gameshow với tư cách giám khảo, tư vấn…

Vừa qua, có mặt trong chương trình Gương mặt showbiz, Minh Hằng đã chia sẻ một số chuyện trong quá trình làm phim của mình. Người đẹp tâm sự, bản thân tham gia ở hầu hết các khâu như biên kịch, sản xuất, diễn viên…

minh-hang-1

Sau khi lên sóng, Minh Hằng rất chăm đọc bình luận của khán giả. Cô muốn tiếp thu mọi ý kiến để cải thiện chất lượng bộ phim. Để cho ra đứa con tinh thần đúng như mong đợi, Minh Hằng đã làm việc hết công suất. Cô tâm sự: “Nhiều người cứ hỏi tôi sao có thể ôm đồm được hết mọi việc như thế. Đơn giản vì tôi yêu nghề này. Khi tình yêu đủ lớn thì làm được nhiều lắm. Tôi nhớ, tôi đến sớm nhất và khi mọi người làm xong việc, nằm la liệt vì mệt, tôi vẫn đi kiểm tra lại tất cả. Tài xế còn bảo tôi trâu bò quá”.

minh-hang

Đáng nói, Minh Hằng tiết lộ, dàn khách mời nổi tiếng không hề lấy của mình một đồng nào. “Tôi nói thật, tuy tôi không nhiều tiền nhưng vẫn cố dành một khoản thù lao trả cho các anh chị em đồng nghiệp mời đến. Tuy nhiên, không ai lấy tiền của tôi hết, từ Trấn Thành tới Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm…”.

Dù cho Minh Hằng đã nhờ ekip đưa tiền, họ vẫn trả lại rồi nói với cô: “Không lấy, để tiền mà làm phim”. Tất cả đều thương và trân trọng công sức của Minh Hằng khi làm ra sản phẩm này. Đổi lại, Minh Hằng cũng tự hứa sẽ giúp lại các đồng nghiệp nếu sau này họ làm phim và nhờ mình.

minh-hang-2

Sẵn nói đến tiền nong, Minh Hằng cho biết, có lần Khả Ngân gọi điện cho cô để mượn tiền. Vô tư trò chuyện mà không biết rằng cô em thân thiết đang quay gameshow, Minh Hằng nói luôn việc mình chỉ còn đúng 10 triệu đồng trong người. Cuộc gọi đó về sau được đưa lên truyền hình, trở thành tin tức chấn động. Đến đâu, gặp ai, Minh Hằng đều bị hỏi: “Em chỉ còn 10 triệu thôi à?”.

minh-hang-kha-ngan-1

minh-hang-3

Áy náy vì đã “lừa” Minh Hằng, Khả Ngân ngay lập tức đến nhà đàn chị để xin lỗi. Cô nàng bất ngờ khi Minh Hằng quá ngây thơ, dù đã được ra tín hiệu mấy lần là đang ghi hình mà vẫn không nhận ra, cứ nói hết mọi thứ.

Minh Hằng hài hước nhắc lại chuyện cũ: “Trong cuộc sống, tôi là người thật thà, có kinh nghiệm nào cũng chia sẻ hết cho đàn em của mình để nó đỡ vấp phải, nhưng không ngờ lại bị đứa em lừa như thế”.   

 

Quang Thắng từng giận Xuân Bắc đến mức đòi bỏ Táo Quân, Vân Dung nhắn tin chửi Tự Long: “Bọn chó!”

(Techz.vn) – Danh hài Xuân Bắc là người rất thích trêu chọc các đồng nghiệp, đặc biệt là những người bạn thân thiết như Vân Dung, Quang Thắng.