Giải trí

Rộ tin đồn Công Vinh và Thủy Tiên 'đường ai nấy đi' sau 15 năm, lộ hàng loạt chi tiết đáng ngờ?

Rộ tin đồn Công Vinh và Thủy Tiên 'đường ai nấy đi' sau 15 năm, lộ hàng loạt chi tiết đáng ngờ?

 

Không hiểu vì sao tin đồn Thủy Tiên và Công Vinh trục trặc lại xuất hiện trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng còn chia sẻ những điểm đáng nghi cho thấy cuộc hôn nhân của họ có vấn đề.

Thủy Tiên và Công Vinh được ví von là Victoria và Beckham Việt Nam. Cặp đôi đã ở bên nhau 15 năm, cùng vượt qua rất nhiều sóng gió. Dù có thể vướng vào những tranh cãi nhưng tình cảm của họ lại được khá nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng mới đây, mạng xã hội bỗng lan truyền tin đồn cuộc hôn nhân của Công Vinh và Thủy Tiên đang trên bờ vực sụp đổ.

Nguồn cơn có lẽ đến từ bài đăng có caption tâm trạng của Thủy Tiên trên kênh TikTok cá nhân: “Em đã dặn lòng đừng đau nữa. Đừng cố chấp nhớ một người. Người ta đâu quan tâm em nữa. Em hiểu chưa?”.

thuy-tien-cong-vinh-2

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn soi ra nữ ca sĩ không hề theo dõi ông xã. Tài khoản của cô theo dõi đúng 2 tài khoản và người đàn ông duy nhất Thủy Tiên follow là Lê Thiện Viễn (nhiếp ảnh gia thân thiết với cô). Liệu Thủy Tiên từ đầu đã không theo dõi Công Vinh, hay chuyện này chỉ mới xảy ra gần đây?

thuy-tien-cong-vinh-1

Không phải ngẫu nhiên mối quan hệ của cặp đôi này bị chú ý đến vậy. Thời gian qua, họ không còn đưa đối phương lên trang cá nhân như trước, cũng chẳng có những chia sẻ liên quan đến nhau trên mạng xã hội. Mức độ tương tác của Công Vinh và Thủy Tiên vài tháng qua gần như bằng 0.

Trước đó, thỉnh thoảng Công Vinh hoặc Thủy Tiên sẽ đăng hình gia đình, bày tỏ tình cảm với “một nửa” của mình. Việc bắt gặp họ bình luận qua lại trên Facebook cũng không phải hiếm gặp.

thuy-tien-cong-vinh-3

Trong lúc dân mạng “đứng ngồi không yên” trước tin đồn Công Vinh và Thủy Tiên rạn nứt, người trong cuộc hiện vẫn chưa có động thái gì. Một số fan hâm mộ của cặp đôi cho rằng đây là nghi vấn không đáng tin. Bài đăng TikTok của giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” có thể chỉ là gợi ý cho một sản phẩm âm nhạc sắp sửa ra mắt mà thôi.

Cũng phải nói thêm, sau khi ồn ào từ thiện xảy ra, cả Công Vinh và Thủy Tiên đều rất kín tiếng trên mạng xã hội. Họ hiểu mình vẫn đang bị dư luận chú ý nhất cử nhất động nên không chia sẻ nhiều.

thuy-tien-cong-vinh-4

Đây không phải lần đầu Beck – Vic Việt Nam bị đồn ly hôn. Trước đó, năm 2022, cặp đôi điêu đứng vì vướng nghi vấn đã “đường ai nấy đi” chỉ vì những bài đăng vu vơ trong các group kín. Họ lựa chọn im lặng không lên tiếng và để dư luận tự nhìn thấy câu trả lời bằng thực tế.

Công Vinh "đòi ly hôn" vì Thủy Tiên vô tư nhắc đến người yêu cũ